ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Moto คว้า 3 รางวัลคุณภาพ BE.S.T Award 2016 โดยครั้งนี้โมโตสมาร์ทโฟนได้รับรางวัลจาก 2 หมวดผลิตภัณฑ์ ได้แก่ สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม (BE.S.T Value Smartphone Award) และ สุดยอดสมาร์ทโฟนแบตอึด (BE.S.T Battery Life Smart Phone Award) นอกจากนี้อุปกรณ์เสริมสุดอัจฉริยะอย่าง Moto Mods ยังได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม (BE.S.T Innovation Award) มาครองอีกด้วย

Moto G4 Plus คว้ารางวัลสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม (BE.S.T Value Smartphone Award)

Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลางในราคาเพียง 8,990 บาท ที่มาพร้อมคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน ทั้งวัสดุการดีไซน์อย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือ และที่สำคัญมาพร้อมกล้องหลังความละเอียดถึง 16 MP ด้วยเทคโนโลยี Hybrid Focus ที่ถ่ายภาพได้อย่างคมชัดเกินคาด อีกทั้งการใช้งานที่ลื่นไหลด้วยระบบประมวลผล Qualcomm® Snapdragon 617 (MSM8952) Octa-core CPU 1.5 GHz, Adreno 405 550 MHz GPU แรม 3 GB รองรับระบบ dual SIM ซึ่งสามารถใช้งานการเชื่อมต่อ 4G/3G ได้ทั้ง 2 ซิม เรียกได้ว่า Moto G4 Plus ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในประเทศไทยในบรรดาสมาร์ทโฟนระดับเดียวกันที่ทั้งคุ้มค่าคุ้มราคา

Moto Z Play คว้ารางวัลสุดยอดสมาร์ทโฟนแบตอึด (BE.S.T Battery Life Smart Phone Award)

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล Z คือ Moto Z Play ที่คว้ารางวัลสมาร์ทโฟนแบตอึดยอดเยี่ยม ไปครอง ด้วยคุณสมบัติของแบตเตอรี่ที่มีความจุ 3510 mAh รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง อีกทั้งระบบชาร์ตแบต TurboPower จะช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง หรือหากชาร์ตเพียง 15 นาทีด้วยระบบ TurboPower จะสามารถเพิ่มพลังการใช้งานให้แบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมส์ ท่องเน็ต หรือเปิดใช้งานระบบนำทาง GPS ได้อย่างไร้กังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมดอย่างแน่นอน

Moto Mods คว้ารางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม (BE.S.T Innovation Award)

Moto Mods อุปกรณ์เสริมสุดอัจฉริยะ ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ดีไวซ์และผลักดันความก้าวหน้าของวงการไอที ด้วยเทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมในรูปแบบแผงหลังแม่เหล็กที่สามารถแปลงโฉมสมาร์ทโฟน ตระกูล Z series ให้ทำงานอย่างเหนือระดับ เพียง One Snap ซึ่ง Moto Mods มาพร้อมความสามารถพิเศษมากมาย อาทิ Hasselblad True Zoom อุปกรณ์เสริมที่จะเปลี่ยน Moto Z ให้เป็นกล้องระดับมือโปร InstaShare Projector เปลี่ยน Moto Z เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพขนาดหน้าจอเทียบเท่าถึง 70 นิ้ว หรืออุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มพลังเสียงลำโพงให้กระหึ่มขึ้นด้วย JBL Sound Boost และเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางหรือคอเกมส์ที่เน้นการใช้งานที่ยาวนาน ก็ยังมี Incipio offGRID Power Pack ขนาด 2,220 mAh ที่จะช่วยชาร์จ Moto Z ขณะเดินทาง ช่วยให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง

ราคาและการวางจำหน่าย

 • Moto G4 Plus มีวางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาท
 • Moto Z Play มีวางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 15,900 บาท
 • Moto Mods
  • The Hasselblad True Zoom มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 9,900 บาท
  • The Moto Insta-Share Projector มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 12,990 บาท
  • The JBL SoundBoost Speaker มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 3,990
  • The Incipio offGRID มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 3,990 บาท

สมาร์ทโฟนจาก Moto และอุปกรณ์เสริม Moto Mods วางจำหน่ายแล้วที่ True Shop, Jaymart, TG Fone และ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลได้ที่ www.motorola.in  และ www.facebook.com/motothailand 

ที่มา : www.motorola.in วันที่ : 23 ธันวาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม

2,221อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ