ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง ออกประกาศแจ้งมีการปลอมแปลง เลนส์ EF 50mm f/1.8 II จากกล้องดิจิตอลที่ถูกส่งมาซ่อมแซมที่ศูนย์บริการของแคนนอน ซึ่งผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบเหล่านี้ไม่ได้ถูกออกแบบหรือผลิตโดยแคนนอน แต่แสดงตราสัญลักษณ์และเครื่องหมายการค้าต่างๆ ของแคนนอนอย่างผิดกฎหมาย จึงเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าของแคนนอน และแคนนอนได้ดำเนินการอย่างจริงจังในการกำจัดการปลอมแปลงสินค้าที่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทฯ

ความแตกต่างภายนอก โปรดสังเกตความแตกต่างระหว่างสินค้าของแท้และของปลอมที่มีการตรวจสอบแล้วและลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้

*มีการเว้นวรรคระหว่างคำว่า "CANON" และ "INC."

**ตัวอักษรชื่อบริษัทเป็นตัวพิมพ์เรียบหรือตัวพิมพ์นูนไม่มีการเว้นวรรคระหว่าง "CANON" และ "INC."

แม้ว่าลักษณะภายนอกของเลนส์ EF 50mm f/1.8 II ของปลอมจะเลียนแบบของแท้ได้อย่างละเอียด แต่ชิ้นส่วนและวงจรไฟฟ้าภายในนั้นแตกต่างจากของแท้ ซึ่งไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัยของหลายประเทศ รวมถึงไม่ได้มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของแคนนอนด้วย ดังนั้นแคนนอนจะไม่รับผิดชอบต่อความผิดปกติ ความเสียหาย หรือการบาดเจ็บที่เกิดจากการใช้อุปกรณ์ปลอมแปลงนี้ และขอให้ทุกท่านโปรดระมัดระวังในการเลือกสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ

ทางบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเลือกใช้สินค้าของแคนนอนมาอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ที่มา : www.canon.co.th วันที่ : 23 ธันวาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม

2,472อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่