ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ลาซาด้า ประเทศไทย จัดงานสัมมนาเวิร์คช้อป และมอบรางวัลแก่ผู้ค้าออนไลน์ประจำปี 2559 โดยมีผู้เข้าร่วมงานจากกว่า 500 ร้านค้า โดยภายในงานได้มีการมอบรางวัล “Sellers and Brand Awards” โดยแบ่งตามผลการดำเนินงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านยอดขายผลประกอบการ การจัดการทางการตลาด การวางรูปแบบเนื้อหา และการปฏิบัติการ รวมไปถึงการมอบรางวัล The Rising Star Award ให้แก่ผู้ค้าออนไลน์ที่ร้านค้ามีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุด

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้ค้าออนไลน์ และแบรนด์ชั้นนำ หลัง ลาซาด้า ออนไลน์ ซุปเปอร์เซลล์ มหกรรมซื้อขายออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจบลงมื่อวันที่ 14 ธันวาคม มีร้านค้าออนไลน์กว่า 100 ร้าน สร้างสถิติใหม่หลังมียอดขายสินค้ามากกว่าหนึ่งล้านบาทในช่วงสามวันสุดท้าย ระหว่างวันที่ 12 ถึง 14 ธันวาคม 2559 และ ประมาณ 10 เปอร์เซนต์ของผู้ค้าออนไลน์พบอัตราการเติบโตของธุรกิจสูงขึ้นถึง 10 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับยอดขายเฉลี่ยในวันปกติ

ลาซาด้า ประเทศไทย ยังคงมุ่งสนับสนุนธุรกิจเอสเอมอีในประเทศไทย และให้ผู้ค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบนลาซาด้า มาร์เก็ตเพลส โดยลาซาด้าได้เชิญ นาย เทียน เย่ หนึ่งในห้าเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญอีคอมเมิร์ซจากอาลีบาบา ประเทศจีน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำ ในหัวข้อ กลยุทธ์การเลือกประเภทสินค้า การออกแบบหน้าร้าน การจัดการสินค้าคงคลัง รวมถึงโครงสร้างระบบอีคอมเมิร์ซ

ปัจจุบัน ลาซาด้า ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆของภาครัฐ และอาลีบาบา จัดอบรมโปรแกรมอีคอมเมิร์ซสำหรับธุรกิจเอสเอมอี เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มธุรกิจพร้อมเดินหน้าสู่ระบบมาร์เก็ตเพลส บนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น

หากท่านสนใจร่วมเป็นผู้ค้าออนไลน์กับลาซาด้า สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th/marketplace 

ที่มา : www.lazada.co.th วันที่ : 23 ธันวาคม 2559

1,289อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ