ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

มหาจักรดีเวลอปเมนท์ ผู้นำเข้า JBL ในประเทศไทย ได้มีการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ JBL ขึ้น ซึ่งสินค้าที่อยู่ภายในงาน ได้แก่ JBL T-Series , JBL Sport Series และ พิเศษสุดสำหรับ JBL E-Series ซึ่งเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้

ภายใต้ ธีม ที่ชื่อว่า “The Sound Escape” Escape from the city to find the aesthetics of sound for rest your soul and get your moving ทั้งนี้เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของคนเมืองที่ต้องฟังเพลงท่ามกลางสภาวะที่วุ่นวายของเมืองหลวง

สำหรับสินค้าที่อยู่ในตระกูล JBL E-Series ได้แก่ JBL E15 , JBL E25BT หูฟังที่มาในรูปแบบ IN-EAR และในส่วน JBL E35 , JBL E45BT หูฟังที่มาในรูปแบบ ON-EAR รวมไปถึง JBL E55BT หูฟังที่มาในรูปแบบ OVER-EAR ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกับลูกเล่นและสีสันต่างๆ ที่สะดุดตาพร้อมเปิดตัวภายในงานเป็นครั้งแรก สำหรับ JBL T-Series ได้แก่ JBL T110 , JBL T210 , JBL T290 หูฟังที่มาในรูปแบบ IN-EAR ซึ่งมีวัสดุภายนอกที่แตกต่างกัน ผนวกกับเทคโนโลยี JBL PureBass ด้วยเสียงที่หนักแน่น

นอกจากนี้ ภายในงานยังมี JBL450 หูฟังในรูปแบบ ON-EAR และ JBL 450BT หูฟังในรูปแบบ ON-EAR ระบบ Wireless ในตระกูล T-Series ด้วยพลังเสียง PureBass ซึ่งพร้อมที่จะเปิดตัวให้ชมภายในงานอีกด้วย นอกเหนือจากทั้งสองตระกูลที่ได้มีสินค้าเปิดตัวใหม่แล้วนั้น ภายในงานยังมีสินค้าในตระกูล JBL Sport Series ซึ่งได้แก่ Reflect Series : JBL Reflect Contour , JBL Reflect Response , JBL Reflect Aware หูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกาย และยังรวมไปถึง ตระกูล Everest หูฟังในรูปแบบ Premium , หูฟัง Under Armour Sport Wireless มาพร้อม
กับ Under Armour Sport Wireless Heart Rate

ซึ่งเป็นหูฟังที่คุณไม่ต้องส่วมใส่อุปกรณ์วัด Heart rate ธรรมดาอีกต่อไป เพียงแค่คุณสวมใส่หูฟังนี้แล้วใช้ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถวัด heart rate ได้ทันที พร้อมทั้งภายในงานนี้ยังมีลำโพง Clip 2 ,Charge 3 , Xtreme ที่เลือกมาโชว์ในรูปแบบ Limited Edition และ Onyx Mini ที่พร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมโชว์ภายในงาน เพื่อสร้างประสบการณ์ในการฟังเพลงในคุณภาพเสียงระดับ JBL และ Harman Kardon

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ การจำลองสถานะการณ์ในเมืองหลวงที่มีเสียงรบกวนวุ่นวาย พร้อมกับได้เปิดประสบการณ์ในการฟังเพลงท่ามกลางสภาวะเหล่านั้นด้วยหูฟัง รุ่น E-Series จาก JBL นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีโชว์พิเศษจากคุณแนท The Voice Season 3 มาร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพจน์ ผ่านการรับฟังด้วยหูฟังจาก JBL

โดย คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ได้ร่วมเป็นพิธีกรและแนะนำสินค้ารุ่นใหม่ของมหาจักรอีกด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วยังได้พบกับเซเลบิตี้จากนิตยสารวัยรุ่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย CHEEZE-LOOKER MAGAZINE อาทิ คุณปู จิรัฏฐ์ บรรณาธิการชื่อดัง และศิลปินภายในค่ายอีกมากมาย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mahajak.com 

ที่มา : www.mahajak.com วันที่ : 23 ธันวาคม 2559

2,898อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ