ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

VISA จัดแคมเปญแตะลุ้นทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาทเพียงแค่แตะบัตรวีซ่าเพย์เวฟ หรือใช้บัตรวีซ่าที่ผูกอยู่ในซัมซุงเพย์ ชำระเงินในร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2560 นี้

ยิ่งแตะมาก ยิ่งมีโอกาสมาก เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าเพย์เวฟหรือซัมซุงเพย์ ท่านจะได้เข้าร่วมลุ้นรับทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาทโดยอัตโนมัติ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ กูร์เมต์ มาร์เก็ต, คริสปี้ครีม, เซเว่นอีเลฟเว่น, เดอะมอลล์, ตั้งฮั่วเส็ง, เทสโก้ โลตัส, ทอมแอนด์ทอมส์คอฟฟี่, ท็อปส์, บิ๊กซี, พารากอน, แฟมิลี่มาร์ท, เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์, แม็กซ์แวลู, แมคโดนัลด์, ลอว์สัน, วัตสัน, เอ็มโพเรียม, อิเซตัน, โฮมเฟรชมาร์ท และ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์

ผู้ถือบัตรวีซ่าที่ใช้ซัมซุงเพย์ สามารถชำระเงินได้ผ่านร้านที่มีแถบแม่เหล็กรับรูดบัตร ซึ่งมีมากกว่า 4 แสนร้านค้าในประเทศไทย

นอกจากความสะดวกสบายแล้ว การชำระเงินแบบไร้สัมผัสของวีซ่ายังมีนวัตกรรมความปลอดภัยที่ทำให้ท่านมั่นใจในทุกการใช้จ่าย การชำระเงินด้วยบัตรแบบไร้สัมผัส (contactless card) มาพร้อมกับความง่ายต่อการใช้งานและความปลอดภัยขั้นสูง

สำหรับบัตรวีซ่าเพย์เวฟ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเซ็นลายเซ็นหากยอดชำระต่อครั้งไม่เกิน 1,500 บาท นอกจากนี้ยังสามารถอุ่นใจกับเทคโนโลยีความปลอดภัย EMV Chip ขณะที่ซัมซุงเพย์จะใช้ Visa Token Service (VTS) หรือรหัสโทเค็นแบบใช้ครั้งเดียวแทนข้อมูลผู้ถือบัตร เพื่อป้องกันการเปิดเผยรายละเอียดของบัตร 16 หลัก ฉะนั้น เมื่ออาชญากรขโมยโทเค็นของผู้ถือบัตรวีซ่าบน ซัมซุงเพย์ไป ก็ไม่สามารถนำข้อมูลไปใช้ได้

โปรดตรวจสอบการรับชำระเงิน ณ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเฉพาะสาขาที่รับชำระเงินด้วยบัตรวีซ่า เพย์เวฟหรือซัมซุงเพย์ และจะประกาศผู้โชคดีบนเว็บไซต์ของวีซ่า www.visa.co.th ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 โดยสุ่มเลือกผู้โชคดีในวันที่ 28 เมษายน 2560

ที่มา : www.visa.co.th วันที่ : 6 มกราคม 2560

อ่านเพิ่มเติม

1,022อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ