ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

HP เปิดตัวนวัตกรรม PC ใหม่ล่าสุดที่จะพลิกโฉมประสบการณ์การใช้งาน PC ในงาน CES 2017 

“ ในช่วงปีที่ผ่านมา HP ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง เห็นได้ชัดเจนจากผลงานในกลุ่ม PC ที่ได้มอบประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่ผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นงานส่วนบุคคหรือด้านธุรกิจ” “เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอความก้าวหน้าที่มีนัยยะสำคัญครอบคลุมผลิตภัณฑ์ PC ทุกกลุ่ม ที่ล้วนแต่แสดงถึงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีความหมายต่อผู้บริโภค “ Ron Coughlin ผู้อำนวยการด้าน Personal Systems ของ HP Inc กล่าว “ด้วยการที่เราค้นหาความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้เราเปลี่ยนแปลงวิธีการสร้างสรรค์ การเลือกเน้นความสำคัญ เพื่อมอบประสบการณ์คอมพิวติ้ง และส่งมอบดีไซน์และประสิทธิภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคของเรา

ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการใช้งานในสำนักงาน ที่บ้าน หรือขณะเดินทาง เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ PC ระดับพรีเมี่ยมของ HP เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้เหนือความคาดหมาย ผลิตภัณฑ์ที่เราเปิดตัววันนี้ได้แก่

  • HP EliteBook x360 คอนเวอร์ติเบิล PC ที่บางที่สุดในโลก ซึ่งได้รวมเอาความบางเบาของ HP Spectre ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ HP EliteBook Folio ความทนทานและความปลอดภัยในการใช้งานระดับองค์กรของ HP Elite เข้าไว้ด้วยกัน HP EliteBook X360 มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง 30 นาที ในแบบคอนเวอร์ติเบิล ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ HP EliteBook X360 จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานและเปลี่ยนโฉมรูปแบบการประชุมด้วย conferencing keys ระบบเสียงอันทรงพลัง ดิสเพลย์ แบบ 4K UHD ที่มาพร้อมกับ Windows Hello และความสามารถในการรองรับปากกา นอกจากนี้ HP EliteBook X360 ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ใน HP Elite PC แฟมิลี่ ที่สามารถควบคุมการทำงานได้ (manageable PCs) และมีความปลอดภัยที่สุดในโลก ได้รวมเอานวัตกรรมต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น HP Sure Start Gen3 ระบบการรักษาตัวเองซึ่งเป็น BIOS ตัวเดียวของโลกที่มาพร้อมกับ run-time memory (SMM) protection นอกจากนี้ยังสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับสำนักงานในอนาคตด้วยHP WorkWise ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นขั้นสูงบนสมาร์ทโฟนสำหรับการจัดการ PC และเป็นตัวแรกที่มี Tamper Protection

  • HP Spectre x360 จากความความสำเร็จของ HP’s 13.3” diagonal model ที่ผ่านมา เจเนอเรชั่นที่ 2 ของ HP’s 15.6” diagonal x360 เป็นผลิตภัณฑ์อันทรงพลังในรุ่น Spectre ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง12 ชั่วโมง 45 นาที ซึ่งสามารถใช้งานกับจอแสดงผล แบบmicro-edge 4K ด้วย ระยะเวลาแบตเตอรี่นี้สามารถเทียบเคียงได้กับ Full HD model ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว HP Spectre x360 ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นล่าสุด และใช้กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce 940MX นอกจากนี้ยังได้เพิ่มspeaker front facing รุ่นใหม่อีกสองตัว พร้อมระบบเสียงปรับแต่งโดย Bang & Olufsen เพื่อประสบการณ์ออดิโอชั้นยอด HP Spectre x360 ยังมี IR camera สำหรับ Windows Hello  อีกด้วย
  • HP ENVY Curved All-in-One 34 เป็น PC ใหม่ล่าสุดของรุ่น Curved All-in-One ที่ได้รับรางวัลและมีหน้าจอกว้างที่สุดของ HP มีพลังการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นสำหรับประสบการณ์ดูหนังฟังเพลงแบบและเล่นเกม immersive HP ENVY Curved All-in-One 34 มีดิสเพลย์ Ultra WQHD micro-edge ขนาด 34 นิ้ว รองรับมาตรฐานโดย Technicolor Color และมีลำโพง 4 ตัว พร้อมระบบเสียงปรับแต่งโดยBang & Olufsen โดยสำหรับการใช้งานในตอนกลางคืน จอแสดงผลสามารถปรับเข้าสู่โหมดแสงสีฟ้าเพื่อความสบายตาและสำหรับการนอนที่ดีขึ้น

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคอมเมอร์เชียล HP ขอแนะนำ Sprout Pro by HP รุ่นใหม่ซึ่งเป็น PC แบบ immersive all-in-one รุ่นที่สองที่ได้รวมเอาดีไซน์ใหม่บางเฉียบเพียง 2.2 มม.จอดิสเพลย์ Touch Mat 20 Point และ resolution projection ภาพคมชัดสูงถึง 1080P เทคโนโลยีขั้นสูงและฟีเจอร์ใหม่ๆของเราจะช่วยให้ผู้ใช้งานทั้งในวงการการศึกษา บูธค้าปลีก และอุตสาหกรรม สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่เป็นภาพ และประสบการณ์แบบ interactive โดยการผสมผสานโลกทางกายภาพและโลกดิจิตอล Sprout Pro สามารถทำงานได้ดีกับ Windows 10 Pro พัฒนาให้ใช้งานกับฟีเจอร์ของ Sprout ให้ง่ายขึ้นรวมไปถึงระบบสแกนนิ่ง 2D และ ครั้งแรกกับระบบ 3D ที่มีความแม่นยำสูงมาพร้อมกับ Active Pen ด้วยแรงกดน้ำหมึกดิจิทัลที่เบาสบายสำหรับวาดภาพประกอบและทำงานออกแบบ พร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Core i7, ความจุSSHD 1TB พร้อมแรมสูงสุดถึง 16 GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 960M ที่มีความเร็วสูงในการสแกนนิ่ง 3D

  • OMEN X โดย HP ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ได้พาเหล่าเกมเมอร์เข้าใกล้โลกเสมือนจริงอีกขั้นหนึ่งด้วย จอ OMEN X 35 Curved จอแสดงผล OMEN ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี NVIDIA G-Sync จะลดการกระตุก และการตอบสนองช้าก็ไม่เป็นปญหาต่อไป เนื่องจากมีค่าความไวในการเปลี่ยนภาพ (refresh rates) ที่สูงขึ้นซึ่งทำให้การเล่นเกมนั้นเสมือนจริงและเป็นธรรมชาติ

ราคาและการวางจำหน่าย

  • HP EliteBook x360 จะวางจำหน่ายสิ้นเดือนมกราคม 2560 ราคาเริ่มต้น 45,990 บาท
  • HP Spectre x360 13” จะสามารถสั่งแบบ pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2560 ผ่านทาง BestBuy.com และ HP.com และจะวางจำหน่ายปลายเดือนมกราคม 2560 ที่ BestBuy.com และร้านค้าปลีกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 สำหรับประเทศไทย ยังไม่กำหนดเวลา ในการวางจำหน่าย
  • ดิสเพลย์ OMEN X 35 จะวางจำหน่ายใน HP.com และในร้านค้าปลีกบางแห่งในเดือนมีนาคม 2560 สำหรับประเทศไทย ยังไม่กำหนดเวลา ในการวางจำหน่าย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP สามารถเข้าชมได้ที่ www.hp.com 

ที่มา : www.hp.com วันที่ : 9 มกราคม 2560

อ่านเพิ่มเติม

1,425อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ