ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

JBL เปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว สำหรับหูฟังตระกูล JBL E-Series ที่มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ และราคาที่น่าสนใจ โดยแต่ละตัวมีรูปแบบที่แตกต่างกันไปสำหรับการเลือกใช้งานสำหรับแต่ละคน เริ่มกันที่

  • JBL E15 แบบ in-ear มีรูปแบบกะทัดรัดตัวหูฟังออกแบบมาให้เลือกเปลี่ยน Ear tip ตามขนาดหูของผู้ใช้งานได้ 3 รูปแบบ S, M, L สายของหูฟังออกแบบมาเป็นผ้า หมดปัญหาเรื่องสายที่พันกัน มีน้ำหนักเบา มีทั้งหมด 4 สี คือ สีดำ สีแดง สีขาว และสีเขียว ทำให้คุณมีชีวิตชีวาและสนุกสนานในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ราคา 1,690 บาท

  • JBL E25BT ไร้สาย เป็นเอกลักษณ์ของ JBL มีแบตเตอร์รี่ใช้งานได้ถึง 8 ชั่วโมงและมีคลิปสำหรับเหน็บปก ให้มีความสะดวกสบายในการสวมใส่ มีน้ำหนักเบา มีปุ่มพร้อมรับสายโทรศัพท์ขณะฟังเพลง มีทั้งหมด 5 สี คือ สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว และสีเขียว ทำให้คุณมีชีวิตชีวาและสนุกสนานในการฟัง

  • JBL E35 แบบ on-ear มาในรูปแบบใหม่ในเสียงที่เป็น JBL ออกแบบวัสดุมาเป็นผ้าทำให้สวมใส่สบาย สายเคเบิ้ลออกแบบมาพิเศษเพื่อไม่ให้สายพันกัน Ear Cup สามารถพับเก็บได้ มีปุ่มสำหรับควบคุมการเล่นเพลง มี 5 สี คือ สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว และสีเขียวให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลาย ชีวิตของคุณจะมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น ราคา 2,990 บาท

  • JBL E45 BT on-ear แบบไร้สาย สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ออกแบบวัสดุมาเป็นผ้าทำให้สวมใส่สบาย สามารถเลือกเพลงที่คุณชอบจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณไม่พลาดการรับสาย มีปุ่มสำหรับคอนโทรลและมีไมโครโฟนในตัว มี 5 สี คือ สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว และสีเขียว ให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลาย ชีวิตของคุณจะมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น ราคา 3,990 บาท

  • JBL E55 BT on-ear แบบไร้สาย สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมง ออกแบบวัสดุมาเป็นผ้าทำให้สวมใส่สบาย สามารถเลือกเพลงที่คุณชอบจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณไม่พลาดการรับสาย มีปุ่มสำหรับคอนโทรและมีไมโครโฟนมาในตัว มี 5 สี คือ สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว และสีเขียว ให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลาย ชีวิตของคุณจะมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น ราคา 5,990 บาท

และสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mahajaklife.com 

ที่มา : www.mahajaklife.com วันที่ : 13 มกราคม 2560

1,889อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ