ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

BLL PALM MUSIC รุ่น 2012 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่รักการฟังเพลง และชอบการถ่ายรูปแต่ไม่อยากพกลำโพงขนาดใหญ่ BLL PALM MUSIC เป็นลำโพงขนาดเล็กห้อยคล้องคอไปทุกที่ นอกจากนี้ ยังเป็นรีโมทชัตเตอร์เวลาถ่ายรูปที่สมาร์ทโฟน ใช้งานยาวนานได้ถึง 4 ชั่วโมง และตัวเครื่องจะมีเสียงเตือนเวลาใช้งานหากอยู่ไกลกับสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อมากกว่า 10 เมตร

ดีไซน์ออกมาให้มีน้ำหนักเบา พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 50 กรัม และมีขนาด 80 x 47 x 20 มิลลิเมตร ด้านหน้าจะรวมปุ่มฟังก์ชั่นใช้งานทั้งหมด ถัดไปด้านบนจะเป็นไฟแสดงสถานะขณะใช้งานและรูไมโครโฟน

ถัดมาด้านล่างตรงกลางจะเป็นปุ่ม เปิด-ปิด ด้านบนจะเป็นปุ่มสำหรับปรับโหมดระหว่าง บลูทูธ โทรศัทพ์ และ FM ด้านล่างจะเป็นปุ่มสำหรับการใช้งานถ่ายรูปทางสมาร์ทโฟนแบบบลูทูธ ส่วนด้านซ้ายและขวาจะเป็นปุ่มสำหรับเปลี่ยนเพลง และกดค้างเพื่อ เพิ่ม-ลด เสียงลำโพง

ตัวเครื่องด้านซ้ายจะเป็นช่องใส่ Micro SD card มีฝาปิดมิดชิดกันฝุ่นละอองเข้าไป เวลาแกะใช้งานก็สามารถแกะได้ไม่ยาก

 

ช่องชาร์จแบตเตอรี่จะอยู่ด้านขวาของตัวเครื่อง มีความจุ 350mAh

 

ด้านหลังจะเป็นลำโพงขนาดใหญ่สามารถปรับเสียงได้ทั้งทางสมาร์ทโฟน หรือจากตัวลำโพง 

จุดเด่นของ BLL PALM MUSIC รุ่น 2012 จะมีสายคล้องคอให้มาด้วยในกล่อง ง่ายต่อการใช้งานและพกพาไปได้ทุกที่ เชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟน iOS และ Android 

  

สเปกลำโพง BLL PALM MUSIC รุ่น 2012

  • เชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth
  • เชื่อมต่อได้ถึง 10 เมตร ถ้าเกินระยะจะมีเสียงเตือน
  • ใช้เป็น Handfree เพื่อสนทนาทางโทรศัพท์
  • ใช้งานได้ 3-4 ชั่วโมง
  • ขนาดลำโพง : 80 x 4.3 x 20 มม.
  • แบตเตอรี่ 350mAh
  • น้ำหนัก 50 กรัม 

BLL PALM MUSIC รุ่น 2012 วางจำหน่ายในราคา 750 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี สีดำ สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน และสีเขียว สินค้ารับประกัน 1 ปี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/BLLPaolilai หรือที่ www.bll-paolilai.com

ขอขอบคุณ : บริษัท เป่า ลี่ ไหล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ที่มา : www.bll-paolilai.com วันที่ : 27 มกราคม 2560

9,460อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่