สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 17 มกราคม 2560
Google ยอมรับความผิดพลาดของปัญหาเสียงเพี้ยนในสมาร์ทโฟน Google Pixel และ Pixel XL ซึ่งถูกพบโดยผู้ใช้งาน ล่าสุดทางทีมงาน Google Store Support team ได้ยืนยันผ่านอีเมลว่าเป็นปัญหาทางด้านฮาร์ดแวร์และมอบข้อเสนอการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเสียงเพี้ยนให้ฟรีพร้อมรับประกันการใช้งาน
ก่อนหน้านี้มีผู้ใช้งานบางรายแจ้งกับ Google ถึงปัญหาเสียงเพี้ยนที่พบในสมาร์ทโฟนตระกูล Pixel ซึ่ง Google ได้เลือกใช้วิธีคืนเงินให้กับผู้ใช้งานก่อนที่จะตรวจสอบพบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาและตัดสินใจยุติวิธีการให้ผู้ใช้งานนำเครื่องมาขอคืนเงินโดยปลี่ยนมาเป็นการรับประกันชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับการทำให้เสียงที่ออกผ่านลำโพงเครื่องและหูฟังเพี้ยน
ในส่วนของปัญหาอื่นๆ จาก Google Pixel และ Pixel XL ที่มีผู้ใช้งานแจ้งเข้ามานั้นมีอยู่หลายเคสแตกต่างกัน เช่น แอพกล้องค้าง เสียงเพี้ยน ปัญหาการจับคู่อุปกรณ์ Bluetooth และปัญการเชื่อมต่อ 4G LTE เป็นต้น
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : gadgets.ndtv.com วันที่ : 17 มกราคม 2560
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว
Google เลื่อนขาย Pixel 9a เป็นเมษายน เนื่องจากปัญหาคุณภาพชิ้นส่วน
Google Pixel 9a เปิดตัวแล้ว! ชิปเซ็ตแรง AI ล้ำ รองรับการอัปเดต 7 ปีเต็ม
Infinix NOTE 50 Series สมาร์ทโฟนดีไซน์ Metal Frame เร็วแรงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! iQOO Z10 Turbo Pro และ Z10 Turbo สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคจัดเต็ม แบตอึด ชาร์...
Redmi Turbo 4 Pro สัมผัสความแรง Snapdragon 8s Gen 4 รุ่นแรก แบตเตอรี่ใหญ่มาก 7,550mAh
Blackview BL7000 เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงพันธุ์แกร่ง 5G ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง AI ระดับโลก
HUAWEI FreeArc หูฟังใส่สบายเวอร์ สวมแบบ Open-Ear เสียงดี ไมค์ก็ชัด
ROG เปิดตัว ROG Flow Z13 (2025) GZ302 นิยามใหม่ของเกมมิ่งแท็บเล็ตที่แรงที่สุดในโลก
พาชมโรงงานฐานการผลิตระดับโลก เบื้องหลังความสำเร็จของ OPPO ที่ฉงชิ่ง
REDMAGIC 10 Air สมาร์ทโฟนดีไซน์ขอบเหลี่ยม หน้าจอ 6.8 นิ้ว ภาพสวยคม FHD+