ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อแอลจีทีวี และร่วมกับอาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง แนะเคล็ดลับปรับสมดุลชีวิตตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงแบบทันใจในปีไก่ทองนี้

สำหรับผู้ที่ซื้อแอลจีทีวี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 รับโชคสูงสุด 3 ชั้นทันที เพียงลงทะเบียนผลิตภัณฑ์และข้อมูลผ่าน QR code หรือ www.lgpromotions-th.com/cny_promotion พร้อมแนบใบเสร็จการซื้อสินค้า

  • โชคชั้นที่ 1 รับส่วนลดสูงสุดถึง 80,000 บาท เมื่อซื้อ LG OLED TV และส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท เมื่อซื้อ LG SUPER UHD TV หรือสินค้าอื่นที่ร่วมรายการ
  • โชคชั้นที่ 2 รับระยะเวลาการรับประกันนานสูงสุด 24 เดือน เมื่อซื้อ LG OLED TV และ SUPER UHD ซีรี่ย์ 8,9
  • รางวัลใหญ่ โชคชั้นที่ 3 ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เที่ยวไต้หวันแบบ Unseen 4 วัน 3 คืน กับอาจารย์คฑา ชินบัญชรที่จะมาแนะเคล็ดลับเสริมดวงชะตารับปีไก่ทอง

อาจารย์คฑา ยังได้เผยเคล็ดลับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่ทำได้ง่ายๆ ช่วยเสริมดวงแบบทันใจด้วยหลัก “สบาย สะดวก สมดุล” โดยควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ใช้งานดี ให้ความสบาย จัดวางไม่ขวางทางเดินพลังชี่ (ปราณ) ของบ้านและมีขนาดสมดุลกับพื้นที่ของห้อง ที่สำคัญ ยังให้เคล็ดลับการเลือกทีวีเสริมดวงชะตาให้กับชีวิต โดยเลือกทีวีที่ดีไซน์ด้วยกระจกแก้ว ให้ภาพสีสันสดใส คมชัดและเสมือนจริง ผิดเพี้ยนน้อยที่สุดเพราะจะส่งผลกับพลังชี่ของห้องนั้นๆ หลีกเลี่ยงกระจกโค้ง กระจกเว้าหรือกระจกที่สะท้อนภาพที่ผิดเพี้ยน และควรวางทีวีในจุดที่เคลื่อนไหวของห้องหรือตำแหน่งมังกรเขียวทางด้านซ้าย

พร้อมเริ่มต้นศักราชแบบเฮงๆ ด้วยการลุ้นโชค 3 ชั้นจากแอลจีและรับเคล็ดลับเสริมดวงปรับสมดุลชีวิตจากกูรูแบบใกล้ชิด โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2560 ทาง www.lgpromotions-th.com/cny_promotion  

ที่มา : www.lgpromotions-th.com วันที่ : 17 มกราคม 2560

อ่านเพิ่มเติม

1,468อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ