เทคโนโลยีภายในบ้าน (Home and Living) | วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2560
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน LG Hospitality Solutions, The Next Generation of Guest-Centric Innovations 2017 นำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นระบบทีวีสำหรับภาคธุรกิจ บริการอันล้ำสมัยหลากหลายโมเดลที่เหมาะกับธุรกิจโรงแรม โดยเฉพาะ เพื่อยกระดับการมอบประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้า ใน 6 เมืองท่องเที่ยวหลักทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ ชลบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน และ สมุย เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมได้สัมผัสกับนวัตกรรมโซลูชั่นระบบทีวีสำหรับโรงแรมและจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์จากแอลจีอย่างใกล้ชิดทั่วถึงมากยิ่งขึ้น
ด้วยความเชี่ยวชาญและความเป็นผู้นำระดับโลกของแอลจีในนวัตกรรมเทคโนโลยีทีวี และจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ นำมาสู่นวัตกรรมโซลูชั่นระบบจอทีวีสำหรับอุตสาหกรรมบริการที่สร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับธุรกิจโรงแรม มอบความสะดวกสบายและประสบการณ์แห่งความบันเทิงที่แตกต่างให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการในโรงแรม และยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์อันทันสมัยให้แก่ธุรกิจอีกด้วย
แอลจีได้นำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นระบบทีวีสำหรับโรงแรมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Pro:Centric Direct ซึ่งมอบความสะดวกในการใช้งานสำหรับผู้เข้าพัก สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบได้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งจากคอนเทนต์ที่ทางโรงแรมนำเสนอ หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาของตัวเอง ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถสร้างสรรค์พร้อมอัพเดทเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สะท้อนถึงแนวคิดหลักในเทคโนโลยีโซลูชั่นระบบทีวีสำหรับโรงแรมของแอลจีที่เกิดจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานและเน้นการใช้งานได้จริง เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงและสัมผัสกับนวัตกรรมอันล้ำสมัยตามสโลแกนของแอลจีที่ว่า “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” หรือ “Innovations for a Better Life”
ความโดดเด่นของแอลจีทีวีและโซลูชั่นระบบบริหารจัดการสำหรับโรงแรมที่มีเทคโนโลยี Pro:Centric Direct คือผู้ประกอบการสามารถสร้างสรรค์และเพิ่มเนื้อหาเข้าไปได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง และมีพื้นที่สำหรับใส่ข้อมูลวีดีโอที่มากถึง 22 ช่อง และเทคโนโลยี SMART ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสู่หน้าจอทีวีเพื่อท่องเว็บไซต์ต่างๆ หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของผู้เข้าพักผ่านระบบบลูทูธ หรือ Wi-Fi สำหรับรับชมรายการบันเทิงสุดโปรด และเพิ่มระบบรองรับแอพพลิเคชั่นเพื่อให้เจ้าของโรงแรม หรือ System Integrators สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่เหมาะสมกับโรงแรมได้อย่างง่ายดายและครบครัน
คุณณัฐการ ปทุมวรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายโครงการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hospitality TV & Digital Signage บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีในฐานะผู้นำทางเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกภาคอุตสาหกรรม เรามองเห็นโอกาสของการเติบโตในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ ซึ่งทั้งจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์และ ผลิตภัณฑ์ทีวีสำหรับโรงแรมของแอลจีมีเทคโนโลยีล้ำสมัย นอกจากจะยกระดับประสบการณ์การใช้งานและมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักแล้ว ยังมีฟีจเจอร์ที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกให้เหมาะกับลักษณะของธุรกิจได้ จึงทำให้แอลจีทีวีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์และศักยภาพทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ”
“แอลจียังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางธุรกิจหรือ System Integrators เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมกับผู้ประกอบการ เพื่อนำไปต่อยอดการใช้งานในห้องพัก พร้อมให้คำแนะนำและการดูแลบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน แอลจีมีส่วนแบ่งการตลาดของทีวีสำหรับโรงแรมอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ และคาดว่าภายในสิ้นปี 2560 จะมีส่วนแบ่งการตลาดที่ 40 เปอร์เซ็นต์” คุณณัฐการกล่าว
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจีทีวีสำหรับโรงแรมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lgecommercial.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.lg.com วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2560
Xiaomi เตรียมเปิดตัว QLED TV FX Pro Series ในอินเดีย พร้อมสโลแกน FantastiQLED 8 พฤษภาคมนี้!
Samsung AI TV รุ่นใหม่ล่าสุด เริ่มต้นเพียง 59,990 บาท ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 4,000 บาท
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
Xiaomi TV A Pro 65 2026 และ Xiaomi TV A Pro 55 2026 ทีวีอัจฉริยะ 4K QLED พร้อมเล่นเกมด้วยอัตรารีเ...
vivo TWS Air3 Pro หูฟังไร้สาย Semi In-Ear มีตัดเสียงรบกวน ANC ปรับแต่งเสียง vivo Golden Ears
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T1
vivo X Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับ ใช้ชิปเก่าแต่เบาบาง แถมมีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 6000mAh
vivo X200 FE สมาร์ทโฟนกะทัดรัด กล้อง ZEISS ถ่ายสวยซูมชัด ประกาศวันเปิดตัวในไทย
Xiaomi Smart Band 10 จอใหญ่เต็มตา อัปเกรดติดตามการนอนหลับ แบตฯ อึด 21 วัน
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 FE สมาร์ทโฟนจอพับ Fan Edition รุ่นแรก24 ชั่วโมงที่แล้ว