ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัวมาแล้วอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ Asus เผยโฉมสมาร์ทโฟนนามว่า " ZenFone Live " ชูจุดเด่นกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่มีไฟแฟลชแบบ Soft light ช่วยให้การถ่ายภาพในพื้นที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น จุดขนาดพิกเซล 1.4μm มุมมอง 82 องศา และมีแอพพลิเคชั่น BeautyLive กล่าวคือผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดสดผ่านแอพฯ รองรับฟีเจอร์ดังกล่าว อาทิ Facebook, Weibo, Instagram เป็นต้น และแต่งหน้าให้สวยหล่อของเราผ่านแอพฯ ทันทีแบบเรียลไทม์ไม่ว่าจะเป็น ขนาดของตา, สีผิว, ลดริ้วรอย เป็นต้น เพื่อประสิทธิภาพการถ่ายทอดสดดียิ่งขึ้นสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีรูไมโครโฟนสองตัวสำหรับลดเสียงรบกวนและรับเสียง

กล้องหลังมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซลประกอบด้วยเลนส์ 5 ชิ้น มีรูรับแสง f/2.0 ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถถ่ายต่อเนื่องได้โดยไม่มีอาการหน่วง โดยจะจับโฟกัสอัตโนมัติ มาพร้อมโหมด

  • Low Light Mode 
  • Manual Mode
  • Real Time Beautification Mode
  • Night Mode
  • Depth of Field Mode
  • Panorama Mode

Asus Zenfone Live มีขนาดตัวเครื่อง 141.2 x 71.74 x 7.95 มม. นํ้าหนัก 120 กรัม มีหน้าจอแสดงผลขนาดกว้าง 5 นิ้ว ความละเอียด HD ครอบทับกระจก 2.5D และก็มีโหมดถนอมสายตา กับ ASUS TruVivid technology

ประมวลผลด้วยชิปเซ็ตของ Snapdragon แต่ไม่ระบุว่าซีรีย์ใด มี Ram 2GB, พื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 16/32GB, รองรับ MicroSD Card สูงสุด 128GB และแบตเตอรี่ 2650 mAh รันแพลตฟอร์มแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 6.0 ครอบทับ Asus ZenUI 3.5

ราคาและวันเวลาการวางจำหน่าย Asus Zenfone Live ยังไม่มีการระบุออกมาแต่อย่างใด

ที่มา : www.asus.com วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2560

อ่านเพิ่มเติม

10,381อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ