ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Amazon Web Services หรือที่รู้จักกันในนาม AWS ซึ่งเป็นงานอีเว้นท์ที่จัดขึ้นในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่าในปีนี้ Amazon จะจัดงาน AWS Summit Bangkok ที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ โรงแรม Shangri-La โดยจุดประสงค์การจัดงานคือการให้ความรู้แก่พาร์ทเนอร์ในการประกอบธุรกิจกับ Amazon ให้ประสบความสำเร็จและเป็นการอัพเดตข้อมูลใหม่ ๆ ให้กับพาร์ทเนอร์ในปัจจุบัน

ด้วยเหตุนี้บริษัท iPrice ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์กับ Amazon จึงได้โอกาสเปิดตัวภาพถ่ายหน้าเว็บไซต์ของ Amazon Thailand เป็นครั้งแรกเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึง หนึ่งสิ่งที่เป็นจุดแข็งของ Amazon คือ Amazon Prime ที่ให้บริการส่งสินค้าภายในสองวันทำการ ซึ่ง Amazon พร้อมให้บริการส่งสินค้าช่วงวันสงกรานต์สู้คู่แข่งอย่างไปรษณีย์ไทยที่หยุดวันนักขัตฤกษ์ทุกเทศกาล
iPrice เป็นเว็บค้นหาสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ใน 7 ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับเลือกเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ของ Amazon เนื่องจากมีวิสัยทัศน์ที่ใกล้เคียงกัน กล่าวคือทั้งสองบริษัทต้องการพัฒนาตลาดอีคอมเมิร์ซให้มีความก้าวหน้าทัดเทียมประเทศในประเทศแถบตะวันตก ด้วยประสบการณ์กว่า 3 ปีในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ iPrice จึงช่วยให้ยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon สามารถตีตลาดได้ง่ายขึ้นด้วย insight และความเข้าใจในความแตกต่างของแต่ละประเทศ

Amazon มีชื่อเสียงด้านการให้บริการค้นหาสินค้าเนื่องจากมีการวางฟอร์แมตหน้าสินค้าให้เหมาะกับการใช้งานของผู้บริโภค ซึ่งง่ายต่อการค้นหาข้อมูลและการสั่งซื้อสินค้าไม่ซับซ้อน หนึ่งในสินค้าที่ทาง Amazon คาดว่าจะเป็นสินค้าขายดีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้แก่ ครีมกวนอิมที่ผู้บริโภคชาวไทยให้ความสนใจนำมาใช้เพื่อหลายจุดประสงค์ ในช่วงหน้าร้อนอย่างนี้ครีมกวนอิมจะช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสพร้อมท้าแดดวันสงกรานต์อย่างแน่นอน

ฟีเจอร์ที่ทำให้ Amazon อยู่เหนือคู่แข่งในตลาดได้แก่รีวิวจากผู้บริโภคซึ่งเป็นเครื่องมือการันตีถึงคุณภาพของสินค้าและบริการจาก Amazon

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ