ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

COMMY จัดโปรโมชั่นสินค้าลดสูงสุดถึง 30% ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้นอาทิ

  • COMMY OTG DATA BOY กับความสามารถพิเศษแบบ 3 in 1 ที่คุณคาดไม่ถึง!

ในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ เวลาที่เราต้องออกไปทำธุระ พบปะลูกค้าเพื่อพรีเซ้นท์งาน ซึ่งเราจำเป็นต้องพกทั้ง Flash Drive และ Data Cable มันจะดีกว่าไหม? ถ้ามีอุปกรณ์ที่จะเป็นตัวช่วยให้เราสะดวกขึ้น ด้วย COMMY OTG DATA BOY ที่เป็นได้ทั้ง Flash Drive, OTG Connectors และ 2 Data Cable นวัตกรรมที่มีความสามารถพิเศษแบบ 3 in 1

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น จากราคาปกติ 1,790 บาท ลดเหลือเพียง 499 บาทเท่านั้น และสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2uB1V57

  • MFi Nylon Lightning สายชาร์จคุณภาพจาก COMMY ที่ผ่านการรับรองจากบริษัท Apple อย่างเป็นทางการ

สำหรับใครที่ใช้งาน iPhone คงเคยประสบกับปัญหาในการนำสายชาร์จที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน เมื่อเสียบสายชาร์จแล้ว Smart Phone มักจะแจ้งเตือนบ่อยๆว่า “อุปกรณ์เสริมนี้อาจจะไม่รองรับ” ดีกว่าไหม? ถ้ามีสายชาร์จที่มีคุณภาพแต่ราคาไม่แพงอย่างสายชาร์จ MFi จาก COMMY ที่ได้ผ่านการรับรองจากบริษัท Apple อย่างเป็นทางการ พร้อมการรับประกันนานถึง 1 ปีเต็ม

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้นจากราคาปกติ 790 บาท ลดเหลือเพียง 399 บาท และสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2uHckgt

  • อัพความล้ำให้ Smart Phone ด้วยสายชาร์จ OTG 2 in 1 จาก COMMY

ถ้าต้องการโอนถ่ายรูปภาพ จากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง ซึ่งต่างกันที่ระบบปฏิบัติการ ทำให้ไม่สามารถถ่ายโอนรูปภาพได้ แต่ทาง COMMY มีอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การโอนถ่ายรูปภาพจาก IOS ไปยัง Android เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วย OTG Data Cable ในส่วนที่เป็นหัว USB สามารถพับลงมาเปลี่ยนเป็นหัว Micro USB ได้ และอย่าลืม! มาอัพความล้ำให้ Smart Phone ของคุณกัน

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้นจากราคาปกติ 320 บาท เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น และสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2uAXS6O

  • เติมพลังงานให้กับ Smart Phone ด้วย Power Bank พลังไฟเต็มพิกัดจาก COMMY

Smart Phone กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้คนในยุคนี้ไปแล้ว และสิ่งที่ต้องใช้ควบคู่กับ Smart Phone ก็คือ Power Bank เป็นตัวช่วยที่จะคอยเติมพลังงานให้กับแบตเตอรี่ตอนที่ใกล้หมด และถ้ากำลังมอง Power Bank ที่ความปลอดภัยสูงด้วย ระบบ Safety Valve ขอแนะนำ Power Bank จาก COMMY

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นสำหรับสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ลดสูงสุด 30% และสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2tFkpCg

  • ปกป้องหน้าจอ Smart Phone ของคุณด้วย COMMY Tempered Glass

ถึงแม้หน้าจอ Smart Phone รุ่นใหม่หลายๆ รุ่นนั้น ผู้ผลิตได้ทำการพัฒนาให้มีความแข็งแรงทนทานมากขึ้นแล้ว แต่ผู้ใช้งานหลายๆคน อดเป็นห่วงไม่ได้ว่า หากเกิดการขีดข่วนแล้ว หน้าจอจะได้รับความเสียหาย แต่กระจกนิรภัยของ COMMY ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แผ่นกระจกมีความแข็งแรงระดับ 9 H พื้นผิวของกระจกสามารถทนรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นสำหรับสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ลดสูงสุด 30% และสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2gZa660 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)

ที่มา : www.commy4u.com วันที่ : 10 สิงหาคม 2560

อ่านเพิ่มเติม

4,451อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ