ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบอลเวนเจอร์ จำกัด (RMI Global Ventures: RMI GV) ผู้แทนจำหน่ายโปรแกรม ThaiWPS Office อย่างเป็นทางการของคิงซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Kingsoft Corporation) หนึ่งในบริษัทซอฟท์แวร์ชั้นนำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ผลิตโปรแกรมสำนักงานภายใต้ชื่อว่า “WPS Office” จัดงานสัมมนา “Dealer & SI Conference 2017” โดยได้แนะนำโปรแกรมสำนักงาน “ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ซึ่งคู่ค้าของบริษัทสามารถนำเสนอขายโซลูชั่นสำนักงานทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้ารายย่อยที่ตอบสนองการใช้งาน ทั้งด้านเอกสาร, โปรแกรมนำเสนองาน, การคำนวณ รวมถึงโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับสำนักงานและบุคคลทั่วไปอื่นๆ ด้วยโปรแกรมที่มีความโดดเด่นหลายประการ อาทิ มีขนาดไม่เกิน 100 MB ซึ่งเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับซอฟท์แวร์อื่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน, สามารถปรับรูปแบบคำสั่งต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมถึงราคาขายที่สบายกระเป๋า เข้าถึงได้ง่าย พร้อมด้วยแผนการขยายธุรกิจที่จะช่วยสร้างโอกาสให้คู่ค้าได้เติบโตร่วมกันได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายพงศ์พรหม ยามะรัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดและผู้ก่อตั้ง บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบัล เวนเจอร์ส จำกัด และคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดงานและให้ข้อมูลแก่คู่ค้าทางธุรกิจ ณ บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบัล เวนเจอร์ส จำกัด ชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์บี ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwps.com

ที่มา : www.thaiwps.com วันที่ : 22 สิงหาคม 2560

อ่านเพิ่มเติม

1,116อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ