ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Nestle บริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ขยายตลาดสู่ออนไลน์ โดยสานความร่วมมือกับอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย หนึ่งในออนไลน์มาร์เก็ตเพลสที่มาแรงที่สุดในประเทศขณะนี้ โดยเนสท์เล่ได้เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ “Nestlé Official Store” บนแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีท พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัว “Grand Launch Promotion” ที่มอบโบนัสคูปองส่วนลด 25% และ 30% ให้นักช้อปดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

นายยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า “หนึ่งในความตั้งใจของอีเลฟเว่นสตรีท คือการสนับสนุนธุรกิจนี่เน้นการขายออฟไลน์ให้เข้ามาสู่ช่องทาง อีคอมเมิร์ซ ที่จะช่วยเสริมให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นและช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกมากขึ้น อีเลฟเว่นสตรีทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนชื่นชอบอย่างเนสท์เล่บนแพลตฟอร์มของเรา ความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของอีเลฟเว่นสตรีทในการมอบสินค้าที่หลากหลายให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราว่าสามารถเลือกซื้อสินค้าของแท้จากแบรนด์ระดับโลกได้ง่ายขึ้นที่อีเลฟเว่นสตรีท”

นายอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “อีเลฟเว่นสตรีทเป็นช่องทางใหม่ให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเติบโตไปพร้อมๆ กัน ด้วยรูปแบบที่แตกต่างและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การที่เนสท์เล่ร่วมมือกับอีเลฟเว่นสตรีทครั้งนี้ ถือเป็นการขยายช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวได้สะดวกมากขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ที่ตัวเองชื่นชอบได้แล้ววันนี้ทางเวบไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่นของอีเลฟเว่นสตรีท”

“Nestlé Official Store” บนอีเลฟเว่นสตรีทรวมรวบสินค้ายอดนิยมของเนสท์เล่ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเนสกาแฟ ตราหมี เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ไมโล โกโก้ครั้นช์ แล็คโตเย่น อัลโป ฟริสกี้ส์ และอีกมากมาย พร้อมบริการจัดส่งฟรี นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าแบบยกลังเพื่อการช้อปที่ประหยัดกว่า โดยโปรโมชั่น “Grand Launch Promotion” มอบโบนัสคูปองส่วนลด 25% (ลดสูงสุด 111 บาท) และโบนัสคูปอง 30% (ลดสูงสุด 300 บาท) เพื่อใช้สำหรับลดราคาสินค้าในหมวดอุปโภคบริโภคของเนสท์เล่ โดยเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” เลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้

ที่มา : www.11street.co.th วันที่ : 22 สิงหาคม 2560

1,576อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ