ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ผ่านไปแล้วกับงาน Nubia Fan Meeting งานนี้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่อย่าง Z9 Mini, Z17 Mini และ M2 Play พร้อมด้วยกิจกรรมร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลมากมาย รวมถึงนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาแจกในงานนี้ด้วย นายกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นูเบีย สมาร์ทโฟน (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เราเชื่อว่าหากไม่มีแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน นูเบียก็ไม่อาจจะสามารถจะประสบความสำเร็จไปได้ไกล ดังนั้นวัตถุประสงค์หลักๆ ในการจัดงานในครั้งนี้ขึ้นมาก็เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและมิตรภาพที่แฟนๆ มีให้ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวนูเบียในประเทศไทย ดีใจที่ได้พบกับแฟนๆ ในวันนี้ ได้มาพูดคุย เล่าถึงความเป็นมาของ Nubia รวมถึงได้แชร์ประสบการณ์ในด้านสมาร์ทโฟนกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งมั่นใจว่าในวันนี้แฟนๆ จะได้เห็นความโดดเด่นของ Nubia ในอีกหลายๆ ด้านที่อาจไม่เคยเห็นมาก่อน”

สำหรับสมาร์ทโฟนที่มาเปิดตัวในงานนี้เป็นที่แรกอย่าง M2 Play เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เหมาะกับคนที่ชอบความเรียบง่ายและหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ที่บาง หน้า interface ที่สวยงามใช้งานง่าย การสั่งการที่รวดเร็ว และแน่นอนที่สุดเรื่องการถ่ายรูป ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟน Nubia ในสเปคที่อัดแน่นตั้งแต่ความจุไปจนถึงพลังแบตเตอรี่ กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กันยายนนี้ ในราคา 5,790 บาท (อ้างอิงราคาจากเว็บไซต์ store.nubia.com)

สมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปคือรุ่น Z17 Mini สมาร์ทโฟนระดับเรือธงกล้องคู่ สีใหม่ล่าสุดที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในตอนนี้ คือสีฟ้า Aurora มาพร้อมหน่วยความจำ ถึง 6 GB และความจุ 128 GB ในราคา 11,990 บาท (อ้างอิงราคาจากเว็บไซต์ store.nubia.com) นอกจากนี้ยังมีรุ่น Z9 Mini ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและความลงตัวของ Z9 Max ในอดีตนั้น จะต้องยินดีที่สมาร์ทโฟนอันน่าหลงใหลนี้จะกลับมา ด้วยความละเอียดของกล้องหลังถึง 16 MP และกล้องหน้า 8 MP มาพร้อมสัมผัสที่กะทัดรัดเหมาะมือมากกว่าเดิม ในราคาเพียง 3,790 บาทเท่านั้น (อ้างอิงราคาจากเว็บไซต์ store.nubia.com)

ในงานได้รับเกียรติจากแอดมินเพจผู้ทรงคุณวุฒิ คุณพิภพ หาญพรม หรือที่รู้จักกันในนามลุงยามสายโหด และสองเว็บมาสเตอร์แห่งเว็บไซต์ Guzap คุณผดุงศิลป์ จันทฤดี และคุณวิทวัส เดโชศาสตร์ ที่มาร่วมพูดคุย ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกจากการใช้สมาร์ทโฟน Nubia รวมถึงมีผู้ใช้งานที่ใกล้ชิดกับ Nubia ตั้งแต่แรกเริ่ม มาถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพด้วยแอพพลิเคชันกล้องของ Nubia ให้แฟนๆ ท่านอื่นได้ตื่นตาตื่นใจ และยังมีน้องๆ Kitty Live มาร่วมกิจกรรมด้วย

นอกจากนี้นูเบียยังตั้งมั่นที่จะสร้างคอมมูนิตี้เพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ ที่อบอุ่นและจริงใจ ไปให้แฟนคลับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ด้วย Nubia forum และกิจกรรม Fan meeting ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้งานในจังหวัดต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด โดยสามารถติดตามข่าวสารจาก Nubia ได้ทาง Facebook fan page @nubiasmartphoneth และเว็บไซต์ www.nubia.com

ที่มา : www.nubia.com วันที่ : 29 สิงหาคม 2560

1,595อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่