ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

OPPO จับมือ AIS เปิดตัว OPPO A71 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน ‘สปีดแรง ทุกการใช้งาน’ โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เร็ว แรง และลื่นไหลกว่าที่เคย กับหน่วยประมวลผลอัจฉริยะ Octa-Core และ RAM 3GB เด่นด้วยฟังก์ชั่น Split Screen ให้คุณใช้งานพร้อมกันได้ถึงสองหน้าจอ มาในโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษจากเอไอเอส เพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 5,990 บาท 

OPPO A71 ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่ง่ายและครอบคลุม โดยตัวเครื่องถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน บางเบา และจับถนัดมือ พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว สะดวกด้วยช่องใส่ 2 ซิมพร้อมเมมโมรี่การ์ดในถาดเดียว (triple-slot card tray) นอกจากนี้ OPPO A71 ยังมาพร้อม ROM 16GB (สามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 256GB) ทำให้คุณไม่พลาดเก็บทุกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว จุใจด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3000 mAh ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และด้วยระบบปฎิบัติการ ColorOS 3.1 บนพื้นฐานแอนดรอยด์ใหม่ล่าสุด Android 7.1 Nougat ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เสถียรและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

OPPO A71 มีวางจำหน่ายแล้วทั้ง 2 สี ได้แก่ สีดำและสีทอง โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2560 ที่ AIS Shop Telewiz ทุกสาขาทั่วประเทศ และ AIS Buddy ที่ร่วมรายการ
รีบด่วนของมีจำนวนจำกัด !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Shop และ www.facebook.com/AIS 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ www.oppo.com/th หรือ www.facebook.com/oppothai

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 5 กันยายน 2560

อ่านเพิ่มเติม

50,418อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ