ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

Commy ลด แลก แจก แถม ลดสูงสุดถึง 30% ช้าหมด อดช็อป !! นำทัพขบวนมาด้วย

  • Buy 1 get 1 Free! ซื้อ Power Bank รับทันที สายชาร์จ 2in1 ได้เป็นคู่ อยู่ทั้งวันไม่มีหมด

เมื่อซื้อ Power Bank Series 5 ที่ผลิตโดยใช้ เซลล์แบตเตอรี่ SANYO จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมความปลอดภัยสูงด้วย ระบบ Safety Valve ที่ป้องกันการรระเบิดของแบตเตอรี่ พิเศษ ! เมื่อสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เฉพาะเดือน กันยายนนี้ รับเลยทันที สายชาร์จ DC 221 Flat 2in1 ชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Android ไปใช้เป็นคู่แบบฟรีๆ สนใจสั่งซื้อสินค้าและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/H3mA8U 

  • Sale up 30%! ทัชลื่น ทัชชัวร์ กับกระจกนิรภัย COMMY Tempered Glass

ปกป้องหน้าจอ Smart Phone ของคุณด้วย COMMY Tempered Glass ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แผ่นกระจกมีความแข็งแรงระดับ 9H พื้นผิวของกระจกสามารถทนรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม ให้คุณหมดห่วงว่าหน้าจอ Smart Phone จะเป็นอะไรไปได้เลย พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นสำหรับสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ลดสูงสุด 30% สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2gZa660

  • ชาร์จพลัง Smart Phone ให้เต็มด้วยแท่นชาร์จอเนกประสงค์

หลายๆคนคงจะเคยประสบปัญหากับการชาร์จแบตไว้แล้วหล่น หรือมีอะไรไปเกี่ยวกับสายแล้วทำให้ Smart Phone ร่วงพื้น แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อมี “แท่นชาร์จและเชื่อมต่อข้อมูลอเนกประสงค์” ที่ให้คุณได้วางเสียบ Smart Phone ไว้กับแท่นชาร์จ จะดูหนัง ฟังเพลง คุย Face time หรือถ่ายภาพ ก็ทำได้ทันทีไม่ต้องกลัวจะหล่น สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://goo.gl/Zr1pjE

ฟรี! ค่าจัดส่งแบบ EMS สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ภายในเดือนกันยายนนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)