ข่าวไอที » องค์กร

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับ JBL Pulse 3 ซึ่งทางพาวเวอร์บายได้จับมือกับทางมหาจักรฯ จัดกิจกรรม งาน Light up your music with JBL PULSE 3 SoundYouCanSee ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ในวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมานี้ โดยในวันงานเปิดตัว JBL Pulse 3 มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก JBL มูลค่ากว่า 30,000 บาท และพิเศษสุดกับคุณเผ่าเพชร เจริญสุข ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ด้านเสียงเพลง พร้อมมินิคอนเสิร์ต สุด Exclusive

สำหรับ JBL Pulse3 ลำโพงบลูทูธแบบพกพาให้เสียงรอบด้านแบบ 360 องศา มาพร้อมกับตัวหลอดไฟ LED ที่เรืองแสงได้ทุกที่ พร้อมแบตเตอรี่ในตัว ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และมาตรฐานการกันน้ำในระดับ IPX7 สามารถทำให้พกพาไปชายหาย หรือสระว่ายน้ำ ได้อย่างไร้กังวล ด้วยเทคโนโลยี JBL Connect + ที่ให้คุณสามารถเชื่อมโยงแบบไร้สายได้มากกว่า 100 เครื่อง JBL Pulse 3 ยังมีระบบตัดเสียงรบกวน

และด้วย App JBL Connect ทำให้คุณสามารถปรับแต่งการแสดงแสงที่ง่ายดายผ่านทาง App อีกด้วย สำหรับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 8,990 บาท นอกจากนี้ เรายังติดตั้ง Display ลำโพง JBL Pulse 3 ตลอดทางเดินในพาวเวอร์บาย สาขาเซนทรัลเวิล์ด ให้ทุกคนได้ทดลองพลังเสียงสุดมันส์ของ JBL Pulse 3 ตั้งแต่วันที่ 16-24 ก.ย. นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด 02-2560020 หรือ www.mahajaklife.com