ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note8 สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของซัมซุงไปเมื่อไม่นานมานี้กับ ยอดจองถล่มทลายในประเทศไทย วันนี้ ถือเป็นโอกาสดีในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราจึงเดินหน้าเปิดตัว ‘Samsung Galaxy J7+’ สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงระดับกลางของ Samsung ในซีรีย์ J7 เจาะกลุ่มอายุระหว่าง 22 – 40 ปี โดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียลที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแบบไม่ซับซ้อนยุ่งยากโดยใช้สมาร์ทโฟนและมีอัตราการใช้โซเชียลมีเดียสูง ชูจุดเด่นกล้องคู่ที่ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังละลายได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งให้การถ่ายเซลฟี่แบบคมชัดยิ่งขึ้นด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงถึง 16MP พร้อมเปิดตัวภาพยนต์โฆษณาที่มีพรีเซ็นเตอร์คู่ ‘หมาก – ปริญ สุภารัตน์’ และ ‘มิน – พีชญา วัฒนามนตรี’ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รักการถ่ายภาพและยังฉลาดคิด ฉลาดเลือก เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สู่กลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง ด้วยเทคโนโลยีที่เราอัดแน่นแบบคุ้มค่าเกินราคาของ ‘Samsung Galaxy J7+

สำหรับ Samsung Galaxy J7+ โดดเด่นด้วยพลังกล้องคู่ Dual Camera ที่มีความละเอียด 13MP F1.7 และ 5MP ถ่ายรูปสวยหน้าชัด หลังละลาย มาพร้อมฟีเจอร์ Live Focus ที่ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกและมีลูกเล่นยิ่งขึ้นกับการเลือกปรับระดับความคมชัดของแบ็คกราวนด์ในแบบหน้าชัดหลังละลาย ด้วยการใส่เอฟเฟกต์ โบเก้ (Bokeh Effect) ได้ทั้งในภาพพอร์ตเทรท วัตถุ อาหาร รวมถึงการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ได้ทั้งบนกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งยังเอาใจสายเซลฟี่ด้วยฟีเจอร์ Selfie Focus ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16MP F1.9 ที่มาพร้อม LED และ Screen Flash ช่วยให้ถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อย หรือเซลฟี่แบบหน้าชัด หลังละลายได้ง่ายๆ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED ให้สีสันสดใสเปี่ยมชีวิตชีวา ตัวเครื่องทำด้วยโลหะไร้รอยต่อแบบยูนิบอดี้ (Unibody) รองรับ 2 ซิมการ์ด (4G/3G) แบบไฮบริด สามารถสลับการใช้งานระหว่างแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย RAM 4GB และหน่วยความจำภายใน 32GB สามารถใส่การ์ดหน่วยความจำเพิ่มได้สูงสุดถึง 256GB และยังมาพร้อม Multi Window สนุกได้มากกว่าเป็น 2 เท่า ไม่ว่าจะแชทพร้อมกับการดูซีรีย์เรื่องโปรด หรือจะทำงานไปพร้อมกับการแชทกับเพื่อนก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเปิดหน้าต่าง 2 จอพร้อมกัน วางจำหน่ายแล้วในราคาเครื่องละ 12,900 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ ดำ ชมพู และทอง

ในงาน ‘ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017’ ซัมซุงยังได้เนรมิตเอ็กซ์พีเรียนซ์โซนที่ตั้งอยู่ทั่วทั้งงานเพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์กับซัมซุงในทุกมิติ ได้แก่

  • โซน A ที่ให้ลูกค้าสัมผัส Samsung Galaxy Note8 แบบจุใจ และได้ทดลองใช้ฟีเจอร์เด่น Dual OIS ถ่ายภาพบนเรือในขณะที่สั่นไหว และส่ง Live Message หาเพื่อนได้ทันที รวมทั้งปริ๊นต์ภาพความประทับใจเป็นที่ระลึกกลับบ้านได้อีกด้วย
  • โซน B ให้ลูกค้าได้ทดลองถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้วยกล้องคู่ของ Samsung Galaxy J7+ กับ Standee หมาก-มิน
  • โซน C มอบประสบการณ์สุดล้ำกับการทดลองเกียร์ วีอาร์ และพบการโชว์ประสิทธิภาพของสุดยอดนวัตกรรมจากซัมซุง อาทิ ซัมซุง เฟรม, ซัมซุง QLED, ซัมซุง เด็กซ์ และเกียร์ ฟิต ทู โปร
  • โซน D แลกรับของสมนาคุณและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้กับ ซัมซุง กาแลคซี่ พริวิลเลจ, ซัมซุง กาแลคซี่ กิ๊ฟต์ และ ซัมซุง เพย์ พร้อมด้วยการสอนเทคนิคการใช้สมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นกับ ซัมซุง อะคาเดมี่ และมุมเทคนิเชี่ยนที่ต้อนรับลูกค้าที่มีปัญหาด้านเทคนิคเกี่ยวกับตัวเครื่อง

นอกจากนี้ ซัมซุงยังสมนาคุณแก่ลูกค้าผู้ให้การสนับสนุนแบรนด์ซัมซุงอย่างดีเสมอมา ด้วยการขนทัพสินค้าสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดเร้าใจมาให้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย นำโดยการวางจำหน่ายในงานแฟร์เป็นครั้งแรกของ ‘Samsung Galaxy Note8’ สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแห่งปี อัดแน่นด้วยขีดสุดแห่งเทคโนโลยี ทั้ง S Pen ปากกาอัจฉริยะ ให้คุณทำได้มากกว่าที่คิด เขียน จด ถ่ายทอดทุกความคิดของคุณ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย มาพร้อมกล้องหลังคู่ประสิทธิภาพสูง เลนส์สามารถทำงานพร้อมกันได้ทั้ง 2 เลนส์ กดถ่ายภาพเพียง 1 ครั้ง แต่ได้ถึง 2 รูป ทั้งภาพระยะใกล้แบบหน้าชัดหลังเบลอ และภาพมุมกว้างที่เห็นฉากหลังได้กว้างขึ้นแบบคมชัดทุกรายละเอียด ตัวเครื่องและปากกากันน้ำ กันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 ให้สร้างสรรค์งานได้ทุกที่ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ แท็บเล็ต แอคเซสเซอรี่ และอุปกรณ์สวมใส่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่มากมาย อาทิ ชุดของแถมแพ็คเกจใหญ่สุดโดนใจเมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note8 รับเลยทันที แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger Convertible มูลค่า 2,090 บาท พร้อมเคส Alcantara สีดำสุดเท่มูลค่า 1,290 บาท และฟิล์มติดหน้าจอลงโค้งแบบใสมูลค่า 600 บาท ฟรีทั้งหมด!

และยังสามารถพบกับข้อเสนอสุดคุ้มและของสมนาคุณมากมายเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในตระกูล “Galaxy” ที่ร่วมรายการ ได้แก่ Galaxy Note8 หรือ Galaxy S8+, Galaxy S7 หรือ Galaxy S7 edgeGalaxy C9 Pro, Galaxy A7, Galaxy ตระกูลเจทั้งหมด รวมถึง กาแลคซี่ แท็บอีกหลากหลายรุ่น และอุปกรณ์สวมใส่ เกียร์ 360, เกียร์ ฟิต 2 โปร ใหม่ และเกียร์ วีอาร์ ใหม่ พิเศษไปกว่านั้น! ลูกค้ายังสามารถนำสมาร์ทโฟน เครื่องเก่ารุ่นใดก็ได้ยี่ห้อใดก็ได้มาแลกรับส่วนลดเมื่อซื้อ Samsung Galaxy เครื่องใหม่ที่ร่วมโปรโมชั่น พร้อมร่วมลุ้นไปกับช่วงนาทีทอง 4 วันเต็ม! เมื่อซื้อ Samsung Galaxy J7+ หรือ Samsung Galaxy J7 Pro ลุ้นรับฟรี! ทีวี ซัมซุง ขนาด 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาท จำนวน 80 เครื่อง พิเศษเฉพาะในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017” จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น!

ที่มา : www.samsung.com วันที่ : 28 กันยายน 2560

อ่านเพิ่มเติม

2,733อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ