ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

SWAROVSKI ผู้นำด้านการเจียระไนคริสตัลระดับโลกประกาศร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับเอซุส (ASUS) ในงาน COMMART ระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ มีแค่ในงาน COMMART เท่านั้น โดยผู้ที่ซื้อ ZenBook Flip S แล็ปท็อปรุ่นพรีเมี่ยมจากเอซุส จะได้รับปากกาประดับคริสตัลสุดหรูจาก สวารอฟสกี้ รุ่น Swarovski Eclipse Agenda Pen มูลค่า 2,290 บาท ประดับด้วยคริสตัลจำนวนกว่า 400 เม็ด มี 2 แบบให้เลือกด้วยกัน ได้แก่

  • สีดำ-โรสโกลด์: สัมผัสความโดดเด่นด้วยตัวด้ามโรสโกลด์ 18 เค ตัดกับสีดำสุดหรู ประดับด้วยหินคริสตัลสีดำเมทัลลิก เพิ่มความเจิดจรัส
  • สีดำ: ดำสนิทสุดหรู ตัวด้ามชุบโครเมี่ยม โลหะเคลือบสีดำ ประดับด้วยหินคริสตัล Jet Ultra สีดำน่าค้นหา

ZenBook Flip S (UX370) หนึ่งในแล็ปท็อปแบบพลิกจอได้ที่บางที่สุดในโลก ที่มาพร้อมกับความสง่างามน่าค้นหา สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยการปรับพับหน้าจอได้มากถึง 360 องศา ทำให้แล็ปท็อปรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ทรงพลัง สามารถแปลงเป็น Tablet ได้ และยังสามารถพกพาได้สะดวกไปในตัว

นอกจากนี้ปากกาสุดพรีเมียมจากสวารอฟสกี้ รุ่น Swarovski Eclipse Agenda Pen ยังแมทช์ได้ดีกับ ASUS Pen ปากกาสไตลัสโลหะทรงเพรียวบางและให้ความรู้สึกที่พิเศษที่สุด ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวาดเขียนหรือเขียนอธิบายประกอบได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง รองรับแรงกด 1024 ppi และ ปลายกดตั้งแต่ 10-300 กรัม สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเป็นธรรมชาติ

งาน COMMART Work จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน โดยบูธของเอซุสจะตั้งอยู่ที่ P2

ตรวจสอบเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ASUSTHAILAND 

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 12 ตุลาคม 2560

อ่านเพิ่มเติม

46,076อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ