ข่าวไอที » องค์กร

หลังจากที่ Apple มีการเปิดตัวไปไม่นานนี้สร้างเสียงฮือฮาได้อีกรอบโดยเฉพาะรุ่น iPhone x ที่หลายๆ คนต่างให้ความสนใจในสเปคที่ค่อนข้างแตกต่างจากรุ่นก่อน และในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้จะมีการเปิดจองและจำหน่าย iPhone X อย่างเป็นทางการ และในเรื่องของอุปกรณ์เสริมไม่ต้องกังวล สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังสั่งจองเครื่องอยู่ ทางแบรนด์ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส มีฟิล์มกระจกกันรอยรุ่นใหม่ล่าสุด ออกมารองรับ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

กระจกกันรอยพรีเมี่ยมจากโฟกัส เป็นกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง แข็งแกร่งพิเศษ Focus Super Glass 3D Full Frame ปกป้องเต็มจอถึงขอบโค้ง ติดเนียบ ทุกมุม เพิ่มความคงทนแข็งแรง รับแรงกระแทกได้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า และคงความสดใสของหน้าจอได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรื่องฝุ่นเข้าขอบจอ ทัชลื่นไม่สะดุด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้การปกป้องมั่นใจมากกว่ากระจกกันรอยในท้องตลาดทั่วไป และรองรับรุ่น iPhone 8, iPhone 8Plus, iPhone X โดยเฉพาะ

นอกจากรุ่น Super Glass แล้วทาง Focus ยังมีกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D Full Frame, กระจกกันรอยเต็มจอ Full Frame และรุ่นอื่นๆ อีกมากมายมาให้เลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อได้ทาง www.focusshield.com