ข่าวไอที » โปรโมชั่น

11street จัดโปรโมชั่น “Black Friday” ขนหลากหลายสินค้ามาให้นักช้อปได้ช้อปกันเพลินกันต่อเนื่อง ฉลองเทศกาลประจำปีของนักช้อปทั่วโลก ซึ่งจะตรงกับวันศุกร์ในสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายนของทุกปี พบกับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าหลายหมวดหมู่ที่ 11street ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่น นันทนาการ อุปกรณ์กีฬา ดีลส่วนลดที่พัก หนังสือและซีดี ในราคาลดสูงสุด 80% พิเศษ! สามารถร่วมดาวน์โหลดโบนัสคูปองจากแคมเปญ “11.11 Mega Sale” ลดสูงสุด 90% ลดเพิ่มได้อีก (คูปองมีจำนวนจำกัดและเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น) เตรียมช้อปกันให้พร้อมกับราคาสุดพิเศษแห่งปี!

ในเทศกาล Black Friday สินค้าในกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์จัดว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากนักช้อปที่ต่างรอคอยช่วงเวลานี้ และเพื่อเอาใจลูกค้า 11street จึงจัดโปรโมชั่น "Electronic The Hottest Black Friday" นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำอาทิ ซัมซุง แอลจี อีเลคโทรลักซ์ พานาโซนิค ชาร์ป และอีกมากมาย มาให้คุณได้เลือกช้อปกับส่วนลดสูงสุด 80% พบสินค้าราคาฮอตไพรซ์สุดร้อนแรงอย่าง แอลจี ดิจิตอล ทีวี UHD รุ่น 55UJ630T ขนาด 55 นิ้ว ลดเหลือเพียง 18,590 บาท และซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 ราคาลดสุดพิเศษเหลือเพียง 27,990 บาท เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 24 – 26 พ.ย. 60 เพียง 3 วันเท่านั้น อย่าช้าสินค้ามีจำนวนจำกัด

เลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/11street.TH