ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

LifeProof ผู้นำตลาดเคสป้องกันการกระแทกระดับสูงและกันน้ำ ด้วยแนวคิดนอกกรอบ เปลี่ยนเกมการตลาดออกแบบเคสกันกระแทกสำหรับไอโฟน ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ให้เคสรองรับการทำงานทุกรูปแบบ จากเคสรุ่นแรกที่ออกแบบให้ปิดครอบเพื่อการป้องกันแบบ 360 องศา ไปสู่รุ่น Screenless คือเปิดหน้าจอให้สามารถสัมผัสจอได้โดยตรง พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 100% รับการผจญภัยแบบคนรุ่นใหม่ ด้วยเคสรุ่นใหม่ล่าสุด NEXT และ SLAM ที่สามารถป้องกันการกระแทกได้ถึง 2 เมตร ตอบสนองคนรัก iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X

NEXT คือตัวจริงของ LifeProof มีโครงสร้างกันกระแทกถึง 6 ชั้น สามารถกันกระแทกจากการตกจากที่สูงถึง 2 เมตร ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาบาง ทันสมัย กันตก มีมาตรฐาน carriesan IP-5X คือ มาตรฐานที่ใช้วัดความสามารถในการปกป้อง ให้เรตระดับ 5 สำหรับการป้องกันฝุ่น ละออง และหิมะ  NEXT มีเคสหุ้มด้านนอกถึงสองชั้นเพื่อให้ทนทานสูงสุด และปกป้องจากการตกกระแทก มีการเพิ่มมุมเอียงเสริมความแข็งแรงจากการตกกระทบ และป้องกันหน้าจอสัมผัสในกรณีที่หน้าจอเปิดทิ้งไว้ สามารถสัมผัสหน้าจอได้โดยตรง เคสใสชั้นนอกป้องกันการขูดขีด รอยถลอก รอยข่วน และเคสชั้นในประกบปิดตัวมือถือเพื่อกันฝุ่นและสิ่งสกปรก และส่วนลำโพงปิดด้วยวัสดุที่เป็นตะแกรงใสกันฝุ่นเพื่อให้คุณภาพเสียงออกมาได้อย่างอิสระ มีให้เลือก 4 สี คือ ดำ น้ำทะเล สีชมพูกุหลาบ และสีน้ำตาลกรวด

เคส SLAM เน้นกันการตก กระแทก และความเสียหายจากการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร ออกแบบให้บางเฉียบ ทันสมัย ช่วยปกป้องไอโฟน ไม่ว่าจะเล่นกีฬา และในทุกไลฟสไตล์ เคสเป็นแบบโปร่งใสให้เห็นดีไซน์ของไอโฟน กรอบนอกมีสีให้เลือก 4 สีคือ Night Flash, Lava Chaser, Aloha Sunset และ Free Flow รองรับ iPhone7 และ iPhone7 Plus ด้วย นอกจากนี้ จะออกจำหน่ายรุ่นยอดนิยม ขายดีที่สุด FRE ในเร็วๆ นี้ ซึ่ง FRE ยังคงรักษาจุดแข็งของ LifeProof ด้วยการป้องกันได้ถึง 4 อย่าง คือ กันฝุ่น กันกระแทก กันน้ำ และกันหิมะ หรืออุณหภูมิที่เย็นจัด ดีไซน์ให้ตัวเคสประกบกัน 2 ชิ้น สามารถปกป้องได้ 360 องศารุ่นนี้มี Built-inscreen ป้องกันจอจากรอยขีดข่วน ตัวเคสปิดแน่นสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต ใช้งานใต้น้ำได้นาน 1 ชั่วโมงติดต่อกัน ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร รุ่นนี้กำลังจะเปิดตัวสำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ด้วยสีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน

สำหรับผู้ที่สนใจ ตอนนี้ LifeProof รุ่น NEXT และ SLAM สำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8Plus พร้อมจำหน่ายแล้ว ที่ Loft, Betrend, Studio7 by Com7, iStudio by SPVI, iStudio by Uficon, iStudio by Copperwired, iBeat Dotlife Ai และ www.vgadz.com ราคา LifeProof NEXT เริ่มต้นที่ 2,190 บาท และ SLAM 1,590 บาท ติดตามข้อมูลได้ที่ www.lifeproof.asia

 

ที่มา : www.lifeproof.asia วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2560

6,929อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ