ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Spotify เปิดตัวของเพลย์ลิสต์ Daily Mix สำหรับผู้ใช้ของเราทุกคนในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเน้นย้ำและให้ความสำคัญกับรสนิยมทางดนตรีของผู้ใช้แต่ละคน ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ในการฟังเพลงของคุณขึ้นอีกขั้น

Daily Mix จัดเก็บและบันทึกรสนิยมทางดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้ใช้ จากนั้นจึงรวบรวมและสร้างเพลย์ลิสต์ซึ่งเป็นส่วนผสมอันลงตัวของเพลงโปรดในสไตล์ที่คุณชอบและเพลงใหม่ๆ ที่แนะนำมาเพื่อคุณในจำนวนที่เรียกได้ว่าแทบไม่รู้จบ โดยแต่ละเพลย์ลิสต์นี้จัดมาตามพฤติกรรมการฟังของคุณบน Spotify และอัพเดตเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ฟังเพลงที่ถูกใจอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์พร้อมเต้นไปกับเพลงสุดมันส์ หรืออยากจะชิลล์ไปกับเพลงฮิตผ่อนคลายสบายๆ แค่เลือก Mix ของคุณและเพลิดเพลินไปกับทุกเพลงโปรดที่คุณคุ้นเคย และอีกหลายเพลงใหม่ พร้อมรับฟังเพลงเก่าในอดีตที่อาจหลงลืมไป หรืออาจเป็นโอกาสที่คุณจะได้พบเจอกับเพลงใหม่ๆ ที่ถูกใจก็ได้

เมื่อพบว่ารสนิยมทางดนตรีของคุณมีการเปลี่ยนแปลง เพลย์ลิสต์ Daily Mix ก็จะปรับไปกับแนวเพลงใหม่ๆ ของคุณด้วย ยิ่งคุณฟังเพลงบน Spotify มากเท่าไรเพลย์ลิสต์ Daily Mix ของคุณก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น Daily Mix เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่มาจากพฤติกรรมการฟังส่วนตัวของคุณล้วนๆ ได้อย่างไม่ยากเย็น

เพลย์ลิสต์ Daily Mix ช่วยประหยัดเวลาและพลังงานในการตัดสินใจว่าจะเลือกฟังเพลงอะไรในแต่ละวัน ชอบเพลย์ลิสต์ Daily Mix นี้และไม่อยากให้มันหายไปใช่ไหม? เพียงแค่เลือกเซฟเพลย์ลิสต์นั้นใน Your Library หรือจะเลือกเซฟเฉพาะเพลงในภายหลังก็ยังได้

ภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่กำลังจะถึงนี้ เพลย์ลิสต์ Daily Mix จะค่อยๆ ทยอยพร้อมให้บริการสำหรับทุกผู้ใช้ของ Spotify แบบฟรี และ Spotify Premium ในประเทศไทย โดยสามารถพบกับเพลย์ลิสต์ Daily Mix ส่วนตัวของคุณได้ใน Your Library ใน Spotify เวอร์ชั่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นบนมือถือ (ทั้งระบบ Android และ iOS) และบนเดสก์ท็อป และพบกับเพลย์ลิสต์ Daily Mix ได้ใน Your Music สำหรับ Spotify บนไอแพดและ web player

สามารถติดตามเกี่ยวกับเพลย์ลิสต์ Daily Mix ได้ www.spotify.com

ที่มา : www.spotify.com วันที่ : 10 มกราคม 2561

2,773อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่