ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Gearbest ร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่มีการจัดรวมสินค้ามากมายหลายอย่างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ อาทิ สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, โน็ตบุ๊ค, แก็ดเจ็ต, ของแฟชั่น, กีฬา, ยานพาหนะ และอื่นๆ ซึ่งนอกจากจะสินค้าให้เลือกซื้อกันอย่างล้นหลามแล้ว ยังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคากันทุกวัน เรียกได้ว่าเอาใจขาช็อปกันเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องการใช้งานที่ง่าย และบริการหลังการขายสุดครอบคุม เพื่อรองรับลูกค้าที่เกิดปัญหาแบบทันทวงทีอีกด้วย

สินค้าหลากหลาย และเป็นแบรนด์เนมชั่นนำมากกว่า 300 รายการ

ต้องบอกว่าสินค้าบนเว็บไซต์ Gearbest มีให้เลือกแทบจะทุกประเภท ไล่มาตั้งแต่อุปกรณ์ไอทีสมัยใหม่ (สมาร์ทโฟน, โน็ตบุ๊ค, PC, สมาร์ทวอดช์, อุปกรณ์เกมมิ่ง) เครี่องมือช่าง, ของแฟชั่น, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ, อุปกรณ์สำหรับเด็ก,ไปจนถึงยานพาหนะเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 300 แบรนด์ให้เลือกสอยกันเพลินๆ เช่น MSI, OnePlus, MOTOSPEED, Jumper, ORICO

จัดโปรโมชั่นลดราคากันทุกวัน

สำหรับสินค้าลดราคา Gearbest ก็มีการจัดโปรโมชั่นกันทุกวัน ซึ่งจะเป็นช่วง Flash Sale โดยจะมีแบ่งเป็น 3 ประเภท อย่างแรกคือ Daily Deals ที่จะจัดลดราคาสินค้ากันทุกวัน อย่างที่ 2 เป็นสินค้าน้อยกว่า 35 บาท และอย่างที่ 3 เป็นโซน Clearance

เลือกซื้อของช็อปปิ้งได้ง่ายๆ ไม่มีสับสน

หากคุณกำลังกังวลว่า การใช้งานเลือกซื้อของภายในเว็บไซต์จะมีความยุ่งยากซับซ้อน คงต้องขอให้เปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะ Gearbest มีการจัดการและแบ่งประเภทสินค้าไว้อย่างชัดเจน และการค้นหาสินค้าที่ต้องการก็ทำได้อย่างสะดวก เพราะสามารถคัดกรองประเภทก่อนจะใส่ชื่อของสินค้าที่ต้องการ

จ่ายเงินปุ๊ปรอรับของปั๊ป พร้อมบริการจัดส่งกว่า 257 ประเทศรอบโลก

การสั่งซื้อสินค้าก็สามารถทำผ่านธุรกรรมทางออนไลน์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบัตร เครดิต, Paypal, VISA, Master Card, JCB และยังมีบริการจัดส่งไปกว่า 257 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย ซึ่งสินค้าจะถูกคำนวณเป็นไปตามค่าเงินของประเทศที่จัดส่ง

มีการรับประกัน, คืนของและได้เงินคืน

ถ้าสินค้าที่ถูกส่งไปมีการเสียหายหรือไม่สามารถใช้งานได้ สามารถติดต่อทีมงานเพื่อส่งของกลับภายใน 7 วัน และเลือกได้ด้วยว่าจะให้ส่งของชิ้นใหม่แบบไม่มีค่าจัดส่งหรือจะขอรับเงินคืนแบบเต็มๆ ก็ได้ (รับประกันได้เงินคืนภายใน 45 วัน) ทั้งนี้สินค้าที่ซื้อไปยังได้รับบริการซ่อมฟรี 1 ปีเต็ม หากเกิดความเสียหายในภายหลัง สุดท้ายเมื่อรับของไปแล้วหากเกิดเปลี่ยนใจก็สามารถคืนของได้อีกด้วย แต่สินค้าจะต้องไม่ถูกแกะออกจากผลิตภัณฑ์ และยังไม่ถูกใช้งานใดๆ ภายใน 30 วันตั้งแต่ได้รับของ

ก็ถือว่า Gearbest เป็นอีกเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ที่น่าสนใจในขณะนี้ทีเดียว ทั้งเรื่องสินค้าที่มีให้เลือกสรรค์อย่างจุใจ รวมไปถึงการบริการต่างๆ ทั้งก่อนการขายและหลังการขาย ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันเอามากๆ หากท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์  www.gearbest.com

วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านเพิ่มเติม

6,112อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ