ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

OPPO เอาใจคนรักการเซลฟี่ส่งโปรสุดคุ้ม ให้เป็นเจ้าของ OPPO R9s Plus ได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 11,990 บาท จากปกติ 14,990 บาท ซึ่ง OPPO R9s Plus ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนสเปคแรง ราคาเบาที่ไม่ควรพลาดในการเป็นเจ้าของ OPPO R9s Plus มาพร้อมกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ให้ทุกภาพความทรงจำชัดเจนยิ่งกว่าที่เคย และเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 โฟกัสได้ไวไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ รวมทั้งรูรับแสงที่กว้างขึ้นถึง F/1.7 รวมถึงมีเทคโนโลยีโฟกัสแบบ Dual PDAF จึงสามารถจับโฟกัสได้เร็วมากขึ้นถึง 40% แม้แสงน้อยแค่ไหนก็จับภาพได้สวยคมชัดมากขึ้น และในส่วนของกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมเทคโลยี Beautify 4.0 แล้วยังสามารถเปิดโหมด HDR แบบอัตโนมัติได้ ทำให้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้สว่างสดใสสวย ปังทุกช็อต

นอกจากความสามารถในส่วนของกล้องแล้ว เรื่องระบบประมวลผล OPPO R9s Plus มาพร้อม Ram 6 GB Rom 64 GB และประมวลผลด้วย Qualcomm Snapdragon Octa-core รับประกันในควมเร็วและแรงทำให้มั่นใจทุกความสนุกไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน แถมยังมีเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ที่ให้แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ชาร์จเพียง 5 นาทีคุยได้ถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

คุ้มขนาดนี้ ทั้งกล้องสวยสเปคแรงราคาโดน อย่าพลาดเด็ดขาด และสำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อ OPPO R9s Plus ได้ที่ OPPO Brand Shop กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งโปรนี้จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oppo.com/th/smartphone-r9s-plus