ข่าวไอที » สมาร์ทโฟน

HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด Nokia 7 plus ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการสร้างคอนเทนต์ได้สรรสร้างชิ้นงานอันน่าประทับใจ มาพร้อมกับหน้าจอ แบตเตอรี่ ดีไซน์ และฟีเจอร์ต่างๆ ที่ครบครันด้วยการผสมระหว่างฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยและอัลกอริทึมด้านภาพอันชาญฉลาด

Nokia 7 plus ทำให้คุณสามารถเก็บช่วงเวลา ดีๆ ไว้ในรูปถ่ายได้อย่างไม่ตกหล่น และด้วยเทคโนโลยี Dual-Sight ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์คู่ด้านหลังจาก ZEISS ซึ่งประกอบด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงถึง 16 MP กล้องหลังมุมกว้าง 12 MP สามารถเก็บภาพที่คมชัดไม่มีที่ติแม้มีแสงน้อยหรือแสงมาก และยังมีเซ็นเซอร์รองรับ 13 MP โดยมีระยะ Optical Zoom สูงสุดที่ 2x ช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพในระยะต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างไม่มีสะดุด เป็นสมาร์ทโฟนที่คุณวางใจใช่ทุกความต้องการ

เพื่อให้คุณสามารถเก็บความประทับใจและสนุกกับการสร้างคอนเทนต์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น Nokia 7 plus ใช้ระบบปฏิบัติการอันทรงพลังจาก Qualcomm Snapdragon 660 Mobile Platform ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ทั้งยังช่วยดึงการทำงานของตัวเครื่องออกมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังช่วยยืดการใช้งานของแบตเตอรี่อีกด้วย แม้กระทั่งในยามที่คุณไลฟ์สดวีดีโอด้วยฟังก์ชั่นใหม่ในแบบโบธี (#Bothie) แชร์เรื่องราวดีๆ ที่ไม่ได้มีแค่ด้านเดียวใน Facebook นอกจากนี้ แบตเตอรี่ขนาด 3800 mAh ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วันติดต่อกันโดยไม่ต้องชาร์จเพิ่มอีกด้วย การันตีด้วยรางวัล Trusted Reviews: Best of show for Nokia 7 plus และ Android Central: 2018 MWC Top Pick จากงาน Mobile World Congress 2018 ประเทศสเปน

ด้านหลังของตัวเครื่องมีลักษณะโค้งมนสอดรับกับขอบจอบาง ทำให้คุณสามารถดูคอนเทนต์จากหน้าจอขนาดใหญ่ได้บนสมาร์ทโฟนที่พกพาง่ายและจับได้ถนัดมือ และด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว สัดส่วน 18:9 แบบ Full HD+ ทำให้ Nokia 7 plus เหมาะสำหรับการเรียกดูคอนเทนต์ต่างๆ รวมถึงการใช้โซเชียลมีเดีย การเล่นเกมและตอบสนองความบันเทิงรูปแบบต่างๆ ซึ่งสามารถทำได้เหมือนกับอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว

สำหรับ Nokia 7 plus พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black/Copper กับ White/Copper ในราคา 13,900 บาท พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Summer Festival เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน โนเกียทุกรุ่นที่ร่วมรายการ รับทันทีของสมนาคุณ อาทิ SD Card, แก้วน้ำ, กระเป๋าอเนกประสงค์, กระเป๋าเป้ และลำโพง ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของโนเกีย ได้ที่ www.facebook.com/NokiamobileTH