ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

LINE เพิ่มความสนุกให้เพื่อนๆ ได้แชทฟรุ้งฟริ้งกันมากยิ่งขึ้นกับ “LINE Emoji” อิโมจิหลากหลายคาแรคเตอร์ที่พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปแล้ววันนี้​​​​​​​​​​​

LINE เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2554 ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งข้อความแบบ 1 ต่อ 1 แบบกรุ๊ปแชท ส่งสติกเกอร์ใช้แทนความรู้สึก ส่งข้อความเสียง โทรหากัน หรือโทรแบบวิดิโอคอล นอกจากนี้ยังมีอิโมจิ สัญลักษณ์ รูปหน้า ตึก สัตว์ต่างๆ มากกว่า 1000 รูปแบบให้ได้ใช้กันฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และเมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 LINE ออกอิโมจิ ในรูปแบบตัวอักษรและสัญลักษณ์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้อิโมจิผสมกับข้อความแบบ text อื่นๆ เพิ่มความสดใส ฟรุ้งฟริ้งให้กับแชททำให้มีจำนวนผู้ใช้อิโมจิกันมากยิ่งขึ้น และล่าสุด LINE ร่วมมือกับคาแรคเตอร์ดังๆ มาทำเป็นอิโมจิ ให้ผู้ใช้ได้สนุกและเลือกซื้อได้แล้ววันนี้

LINE เปิดตัวคาแรคเตอร์ดังกว่า 200 อิโมจิ ไม่ว่าจะเป็นคาแรคเตอร์ LINE อย่าง Brown Choco คาแรคเตอร์ดิสนีย์อย่างมิกกี้เม้าส์ เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) อุซามารุ (Usamaru) และ กันดั้ม (Gundam) (โดยกันดั้มยังไม่เปิดจำหน่ายในไทย) มาเพิ่มความสดใสให้กับแชทของคุณในครั้งนี้ โดยมีแผนจะเพิ่มคาแรคเตอร์มากขึ้นอย่าง สนู้ปปี้ โดราเอมอน Rilakkuma แรคคูน Rascal อีกด้วย

LINE Emoji ราคา: 100 LINE Coins หรือประมาณ 60 บาท

จำหน่าย: สติกเกอร์ช้อปในแอพ LINE และจะเปิดให้เลือกช้อปกันใน LINE Store: https://store.line.me

ที่มา : store.line.me วันที่ : 20 เมษายน 2561

5,249อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ