ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

Shopee ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันประกาศจับมือพันธมิตรแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกอย่าง นีเวีย ครอบคลุมกว่า 6 ประเทศหลัก อันได้แก่ สิงค์โปร์ , มาเลเซีย, ไทย อินโดนีเซีย, เวียดนามและฟิลิปปินส์ เพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลายของผู้ใช้ช้อปปี้ให้เพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงเหล่าขบวนสินค้าสกินแคร์ของนีเวียบนแพลทฟอร์มของช้อปปี้ เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ นีเวียส่งมอบความพิเศษด้วย Opening Sale ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 พฤษภาคม 2561 ด้วยส่วนลดสูงถึง 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของนีเวีย ใน ออฟฟิเชียล สโตร์ ที่ช้อปปี้ พิเศษไปอีกขั้น ผู้ซื้อ 50 คนแรกที่ช้อปตั้งแต่ 500 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์ ที่นั่ง 1 SF city cinema deluxe มูลค่า 240 บาท ไปเลยทันที

การร่วมลงนามเป็นพันธมิตรได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โดยมี มร. คริส เฟิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทช้อปปี้ และ มร. โทมัส โจเซ่ ผู้อำนวยการอีคอมเมิร์ซ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บริษัทไบเออร์สด๊อรฟ เป็นตัวแทนร่วมลงนามในครั้งนี้

มร.เฟิง กล่าวว่า “ผู้ใช้งานเป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์ทั้งหมดของช้อปปี้ ซึ่งการเปิดตัวนีเวียบนแพลทฟอร์มของช้อปปี้ สอดคล้องกับพันธกิจของเราในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เราเชื่อมั่นว่าการจับมือกับพันธมิตรอย่างนีเวีย จะช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่สกินแคร์และช่วยผลักดันให้ช้อปปี้สามารถก้าวสู่ความเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุด อีกทั้งเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นีเวียเข้ามาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการและเราตั้งตาคอยที่จะทำงานอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบทางเลือกที่ดีกว่าและราคาคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้แก้ผู้ใช้ในภูมิภาคนี้ ”

จากการศึกษาของ Statista ระบุว่า หลายปีที่ผ่านมา ตลาดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทั่วโลกมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและคาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 180 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2567 ด้วยการเติบโตหลักของตลาดคือตลาดความงามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ซึ่งมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) ถึง 6 % ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และมีสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งของยอดขายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทั่วโลก ทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นในหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์ความงามและสกินแคร์ในภูมิภาคนี้