ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) ประกาศกิจกรรม HP HOMEWORK RESCUE “เอชพี ภารกิจพิชิตการบ้าน” ชวนเด็กๆ ฉายแววสร้างสรรค์ ด้วยเครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage เครื่องมือพิชิตภารกิจทำการบ้าน ให้เด็กๆ ได้มีความสุขกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เสริมทักษะและจินตนาการ เพลิดเพลินไปกับหลากหลายตัวการ์ตูนสุดโปรดของดิสนีย์

HP HOMEWORK RESCUE ภารกิจพิชิตการบ้านครั้งนี้นำโดย Niana Guerrero (เนียน่า เกร์เรโร) Youtuber ชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์ เชิญชวนบรรดาเพื่อนๆ ข้ามประเทศ เริ่มจากประเทศอินโดนีเซีย Celestine (เซเลสทีนส์) Little Big Toys พิชิตการบ้านด้วยการทำโปรเจคทะเล Finding Nemo Ocean โดยตัวช่วยเครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage ในแต่ละคลิปวิดีโอ เนียน่า จะส่งต่อคำท้าภารกิจพิชิตการบ้านไปยังเพื่อนๆ และสำหรับประเทศไทย เด็กจิ๋ว หรือน้องพริม กับภารกิจรับคำท้าจากพี่เนียน่า ให้น้องพริมทำโปรเจคงานศิลปะอะไร ลองดูผลงานของน้องพริมกันนะคะ ที่นี่ ว่าจะสวยงามและสนุกสนานแค่ไหน

การบ้านไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อสำหรับเด็กอีกต่อไปและผู้ปกครองก็ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมทักษะร่วมกับลูกๆ ผ่านกิจกรรมสนุกๆ ของการ์ตูนดิสนีย์ได้ที่ https://family.disney.com/printables/ ทำให้ลูกของคุณยิ้มอย่างมีความสุข ผลงานของเด็กๆ จะสวยแจ่ม สีสันสดใส พิมพ์ได้ง่ายขึ้นกับโหมดสั่งงานไร้สายผ่านแอพ HP Smart ที่ใช้งานในบ้านได้อย่างสะดวกสบายในราคาที่สบายกระเป๋า พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วซึ่งช่วยให้เด็กทำการบ้านและโปรเจคพิเศษเสร็จทันเวลา

ติดตามความสนุกกิจกรรมภารกิจพิชิตการบ้านของเอชพี และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hp.com/th/homeworkrescue #HomeworkRescue #ReinventLearning #dekjew #dekjewchillout