ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Advertorial : หากพูดถึงสมาร์ทโฟนเน้นเซลฟี่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ในช่วงนี้ คงจะไม่พ้นแบรนด์ OPPO ที่บอกได้เลยว่าเป็นเซลฟี่เทคโนโลยี AI ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในซีรีย์ R ที่ได้รับกระแสตอบรับจากรุ่น OPPO R9s ไปอย่างท่วมท้น ถึงขั้นขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ในโลกจากไตรมาสแรกของปี 2560 ด้วยข้อมูลของ Strategy Analytics จนกระทั่งมาถึงรุ่น OPPO R15 Pro ที่ยกระดับความสามารถของกล้องเพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งการถ่ายภาพอีกครั้งหนึ่ง

 

นอกจากความพิเศษของสมาร์ทโฟนแล้ว ทาง OPPO ก็ยังให้เราเป็นลูกค้าคนพิเศษเช่นกัน ตั้งแต่บริการพิเศษที่เคยมีอย่าง OPPO 1 Hour Service โดยคราวนี้ OPPO ก็ได้อัปเรกดบริการรหลังการขายให้พรีเมียมยิ่งขึ้นเหนือใคร OPPO Premium Service สำหรับเฉพาะผู้เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro ที่หากเครื่องมีปัญหาจากการผลิต ไม่ต้องรอซ่อม แต่สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีที่ศูนย์บริการ OPPO Service ภายใต้เงื่อนไขการประกัน ซึ่งบริการดังกล่าวยังไม่เคยมีแบรนด์ไหนเคยทำในตลาดประเทศไทยมาก่อน

 

สำหรับ OPPO R15 Pro นั้นดูโดดเด่นตั้งแต่ตาเห็นด้วยการไล่เฉดสีอย่างปราณีตมีศิลปะ พร้อมกับพื้นผิวกระจกขอบโค้งมนเงางามที่ได้รับการออกแบบร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Karim Rashid

แต่ข้อดีของ OPPO R15 Pro ไม่ใช่ดีไซน์เท่านั้น แต่รวมไปถึงหน้าจอ Super Full Screen กว้าง 6.28 นิ้ว อัตราส่วน 19:9 ที่ทำให้เรารับชมทุกอย่างได้แบบเต็มกว่ายิ่งกว่าที่เคยมีมาของ OPPO ขณะที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของ Snapdrago 660, RAM 6GB และ ROM 128GB ช่วยให้เราใช้งานทั่วไปหรือเล่นเกมกราฟิกสูงๆ ได้แบบไร้กังวล และที่ขาดไปไม่ได้ นั่นก็คือระบบชาร์จไว VOOC จาก OPPO ที่เป็นนวัตกรรมแก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะแค่เราชาร์จทิ้งไว้แค่ 5 นาที ก็จะสามารถคุยสายได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

และตัวชูโรงของ OPPO R15 Pro อยู่ที่กล้องหลังคู่ความละเอียด 20+16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7 พร้อมเทคโนโลยีโฟกัสไว PDAF และเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด Sony IMX519 ทำให้สามารถถ่ายภาพได้คมชัดจากทุกสภาวะแสง ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ควบคู่กับเซ็นเซอร์ HDR ช่วยให้เราถ่ายเซลฟี่ได้สวยงามทุกสถานการณ์

 

 

 

ทั้งนี้ ยังมีเทคโนโลยี AI-enhanced Camera เพิ่มความฉลาดในทุกฟีเจอร์ของกล้อง ดังนี้

  • AI portrait mode : ด้วยเทคโนโลยีปรับแต่งเอฟเฟกต์แสงแบบ 3D (3D portrait lightning) เพื่อให้ภาพถ่ายบุคคลดูโดดเด่น ทั้งยังรองรับหน้าชัดหลังเบลอ หรือ Bokeh Effect ได้อีกด้วย
  • AI scene recognition : จากการทำงานของ AI ใน OPPO R15 Pro ทำให้มีระบบรับรู้ภาพและวัตถุถึง 120 ความแตกต่าง และ 16 ประเภท เช่น อาหาร, สัตว์ หรือวิว เป็นต้น พร้อมกับการปรับแต่งภาพให้สมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติ
  • AI Beauty 2.0 technology : ผู้ช่วยที่ทำให้ OPPO R15 Pro เป็นสมาร์ทโฟนแห่งการถ่ายเซลฟี่อย่าง AI Beauty 2.0 สามารถเรียนรู้และปรับแต่งภาพถ่ายให้สวยงามเป็นธรรมชาติ รวมถึงวิเคราะห์จุดบนใบหน้า จำแนกเพศ อายุ และสีผิวได้อย่างชาญฉลาด

OPPO R15 Pro ยังมีสติ๊กเกอร์ AR ตัวการ์ตูนสุดน่ารัก และการถ่ายภาพวิดีโอสโลโมชั่นในความละเอียด 1080p (120 fps) หรือ 720p (240 fps) อีกด้วย

 

สุดท้ายนี้ OPPO R15 Pro จะเริ่มเปิด Pre-order ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2561 ในราคา 19,990 บาท โดยจะได้รับ VIP card ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ Gift Box เป็นสายชาร์จ VOOC พร้อมหัวชาร์จความเร็วสูงสำหรับรถยนต์รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท

นอกจากนี้ หากใครที่ได้จับจองมาเป็นเจ้าของแล้ว ก็อย่าลืมบริการสุดพิเศษ OPPO Premium service ที่หากใครพบเจอปัญหาจากการผลิต ก็สามารถมาเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีที่ศูนย์บริการ OPPO Service ทั่วประเทศ

**บทความเพื่อการโฆษณา**

วันที่ : 25 พฤษภาคม 2561

อ่านเพิ่มเติม

7,378อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ