ข่าวไอที » องค์กร

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ Foodpanda สามารถสั่งอาหารสตรีทฟู้ดได้จากร้านอาหารสตรีทฟู้ดทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าคุณจะสั่งผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของฟู้ดแพนด้าคุณก็สามารถมีความสุขกับร้านอาหารสตรีทฟู้ดมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตนเองอย่างง่ายๆโดยมีค่าบริการจัดส่งคงที่ 40 บาท

คุณ Alexander Felde ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวครั้งนี้ว่า “เนื่องจากกรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านอาหารอาหารสตรีทฟู้ดเป็นอย่างมากจึงเป็นการหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะนำตัวเลือกร้านอาหารสตรีทฟู้ดมาให้แก่ผู้ใช้ของเรา ภารกิจของเราคือการนำฟู้ดแพนด้าเข้ามาอยู่ในใจของลูกค้าเมื่อพวกเขานึกถึงการรับประทานอาหารในทุกๆวัน เรามีจุดมุ่งหมายที่จะเพิ่มจำนวนผู้ใช้ของฟู้ดแพนด้าโดยทำการขยายตลาดเข้าสู่ตลาดสตรีทฟู้ดในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มตัวเลือกอาหารที่ราคาไม่แพงแก่ผู้ใช้ของเรา"

ไม่ว่าคุณจะชอบอาหารรสเผ็ด เค็ม หวาน หรือ เปรี้ยวฟู้ดแพนด้าได้ทำการคัดสรรร้านอาหารจานเด็ดข้างทางมาให้คุณอย่างดีแน่นอน จุดมุุ่งหมายของเราคือการมอบตัวเลือกร้านอาหารให้แก่ลูกค้าของเรามากที่สุด ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.foodpanda.co.th