ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Canon ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิทัลและอิมเมจจิ้ง ระดับโลก เปิดตัว CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S เลนส์เทเลโฟโต้รุ่นใหม่ในซีรีส์ COMPACT-SERVO ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในตระกูล EF Cinema Lenses ของแคนนอน สำหรับใช้กับกล้องวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K และ HD ที่ใช้เซ็นเซอร์ขนาด 35 มม. เลนส์รุ่นนี้ใช้เมาท์ EF ควบคุมการซูมได้ด้วยมอเตอร์ อีกทั้งมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา1 อันเป็นคุณสมบัติเด่นของเลนส์ซีรีส์นี้

CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S มีช่วงทางยาวโฟกัส 70-200 มม.2 เหมาะสำหรับการใช้งานกับกล้อง 4K และ HD อีกทั้งจับถือและใช้งานง่าย จึงสะดวกในการถ่ายภาพหลากหลายสไตล์รวมถึงการถ่ายทำเพียงคนเดียว สามารถตอบสนองความต้องการงานภาพที่หลากหลายตั้งแต่การถ่ายทำสารคดีและข่าว ไปจนถึงการถ่ายทอดเรื่องราวในธรรมชาติและการแข่งขันกีฬา

เลนส์รุ่นนี้มีมอเตอร์สำหรับปรับการซูม การโฟกัส และปรับม่านรับแสง และสามารถเปลี่ยนไปใช้การปรับแบบแมนนวลได้เพื่อการถ่ายภาพในหลากหลายสไตล์ ผู้ใช้ยังสามารถนำกริป ZSG-C10 (จำหน่ายแยกต่างหาก) มาติดเข้ากับเลนส์เพื่อความสะดวกในการถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้บนบ่าหรือประกอบเข้ากับริก รวมถึงสามารถใช้เลนส์ร่วมกับอุปกรณ์ขยายระยะเลนส์ EF1.4 X III ในการถ่ายภาพด้วยทางยาวโฟกัส 98-280 มม. หรือ EF2 X III ในการถ่ายภาพด้วยทางยาวโฟกัส 140-400 มม. (ทั้งสองรุ่นจำหน่ายแยกต่างหาก) เพื่อช่วยให้การสร้างสรรค์งานภาพทำได้หลากหลายยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของแคนนอน CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S ให้ประสิทธิภาพขั้นสูงในการใช้งานกับกล้อง 4K ให้ภาพคุณภาพสูงตลอดทุกช่วงซูมและทั่วทั้งภาพ นอกจากนี้ โครงสร้างเลนส์ที่ช่วยคงความนิ่งขณะซูมภาพ และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ shift-type ที่ช่วยลดการสั่นของเลนส์ ทำให้การถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงเป็นไปอย่างราบรื่น ได้ภาพสวยงามสมจริงตามต้องการ

CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S พร้อมจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ในราคา 199,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

ที่มา : www.canon.co.th วันที่ : 1 มิถุนายน 2561

อ่านเพิ่มเติม

13,372อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ