ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

Honor สุดยอดแบรนด์สมาร์ทโฟนกลุ่มอี-แบรนด์จากประเทศจีน ที่นำเสนอนวัตกรรมที่ล้ำสมัยและประสบการณ์ความสนุกแก่คนรุ่นใหม่ จนได้รับความนิยมจากลูกค้าประเทศไทยตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำการตลาดจนถึงปัจจุบัน โดยหลังจากได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด “Honor 10” ไปเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Honor 10 ได้ฤกษ์วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ในเวลา 17.00 น. ผ่านเว็บไซต์ LAZADA  ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม จนสามารถขายหมด 500 เครื่อง ภายใน 1 นาที!

ปรากฏการณ์เช่นนี้ไม่เพียงเกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ Honor 10 ในฐานะสมาร์ทโฟนชั้นนำที่ได้ปฏิวัติวงการเทคโนโลยี ด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ ยังประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยยอดขายรวมที่ทะลุมากกว่า 1 ล้านเครื่อง ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ซึ่งนับเป็นเวลาเพียง 1 เดือน หลังจากเปิดตัวที่ประเทศจีน และเพียง 1 สัปดาห์ หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในระดับโลกที่กรุงลอนดอนเท่านั้น

ความสำเร็จของ Honor 10 สืบเนื่องมาจากสมาร์ทโฟนรุ่นพี่ที่ได้เปิดตัวก่อนหน้านี้ อย่างออเนอร์ 7C ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างมาก การันตีจากยอดขายช่วงแฟลชเซลผ่านเว็บไซต์ลาซาด้าที่ขายหมดภายใน 1 ชั่วโมงแรก โดยสร้างประวัติการณ์ของแบรนด์ฯ ด้วยยอดผู้เช้าชมมากกว่า 50,000 คน และยังถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้กับแบรนด์ออเนอร์ในตลาดประเทศไทย ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนคุณภาพอีกด้วย

นอกจากนื้ ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของ Honor 10 ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่นำมาซึ่งผลสำเร็จในครั้งนี้ ด้วยนวัตกรรมและฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย โดยเฉพาะกล้องหลังเลนส์คู่ 24 ล้านพิกเซล และ 16 ล้านพิกเซล ประสานกับสุดยอดเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ (AI) ที่ทำงานด้วยชิปเซ็ตเอไอและหน่วยประมวลผลอิสระ NPU ซึ่งสามารถตรวจวัตถุได้กว่า 500 ประเภท ใน 22 หมวดหมู่แบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บทุกภาพความประทับใจให้สวยคมชัดที่สุด ทุกที่ ทุกเวลา

Honor 10 มาพร้อมแรม (RAM) 4 กิกะไบต์ และหน่วยความจำภายในเครื่อง (ROM) 128 กิกะไบต์ ซึ่งเพียงพอสำหรับเก็บทุกเหตุการณ์สำคัญของชีวิต รวมถึงแอพลิเคชั่น รูปภาพ และเอกสารต่างๆ ตามต้องการ นอกจากนี้ ยังมีออเนอร์ ซุเปอร์ ชาร์จ 5V/4.5A และแบตเตอรี่ขนาด 3,400 มิลลิแอมป์ต่อชั่วโมง (mAh) (ค่าทั่วไป) ที่สามารถประจุไฟฟ้าได้ถึง 50 เปอร์เซ็นภายในระยะเวลา 25 นาที จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าผู้ใช้ทุกท่าน โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์จะสามารถใช้งาน Honor 10 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดทั้งวันแน่นอน

“ทุกความสำเร็จของออเนอร์ในตลาดประเทศไทย นับเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ของเราในการพัฒนาสมาร์ทโฟนให้ตรงใจผู้บริโภคคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง” คุณอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวสรุป

Honor 10 จัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการที่ LAZADA ในราคา 13,990 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังจัดจำหน่ายที่ ร้าน TG FONE และ ร้าน CSC ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน เป็นต้นไป