ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซรส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรม Gaming Gear ระดับโลก "Razer" ขอนำเสนอเมาส์เกมมิ่ง Razer Abyssus Essential เมาส์เกมมิ่งที่เกมเมอร์สามารถจับต้องได้ในราคาที่ไม่แพง ที่ไม่ว่าคุณจะถนัดซ้ายหรือขวาก็สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือ ด้วยการออกแบบรูปทรงบาลานซ์ รูปทรงกะทัดรัด จับถนัดมือทั้งหญิงและชาย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนั้น Abyssus Essential ยังมีเซ็นเซอร์ Optical ภายใต้รหัส PMW3339 พกความแม่นยำสูงสุด 7,200 DPI ทำให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมสูง พร้อมลุยทั้งการทำงานและการเล่นเกม มีปุ่มถึง 3 ปุ่มทั้งหมดของตัวเมาส์สามารถเข้าถึงตัวเลือกการควบคุมขั้นสูงได้อีกด้วย 

Abyssus Essential มาพร้อมไฮไลท์พิเศษ คือระบบไฟที่อยู่ใต้เมาส์ ให้ความโดดเด่นจากแสงสะท้อนกับแผ่นรองเมาส์ โดยสามารถปรับแต่งได้ถึง 16.8 ล้านสี ลูกเล่นเอฟเฟคต่างๆอีกมากมายและยังจับคู่กับอุปกรณ์อื่นของ Razer ได้อย่างลงตัว เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมอย่างเต็มรูปแบบและเพิ่มสีสันแสงสีให้โต๊ะคอมพิวเตอร์ของคุณ

Razer Abyssus Essential Gaming Mouse ราคา 1,390 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี
ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจสามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ www.facebook.com/OfficialRazerThailand

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 11 มิถุนายน 2561

5,281อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ