ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายบริการจัดส่งอาหารไปทางตอนใต้ของประเทศไทยที่จังหวัดภูเก็ต ชาวภูเก็ตสามารถสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้าได้เหมือนผู้ใช้จังหวัดอื่น ๆ โดยมีตัวเลือกร้านอาหารให้คัดสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น La Casa , D Wine Italian Bistro & Wine Bar Rustic Eatery & Bar และ Naughty Nuri โดยทางเรามีค่าบริการจัดส่งคงที่อยู่ที่ 40 บาท

Alexander Felde ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทางฟู้ดแพนด้ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายการบริการไปสู่จังหวัดภูเก็ต โดยมีการร่วมมือกับร้านอาหารมากมายในตำบลป่าตองและอำเภอกะทู้ เพื่อให้ลูกค้าของเราในพื้นที่นั้น ๆ มีความสุขกับอาหารอร่อย นับตั้งแต่พ.ศ. 2555 ที่ฟู้ดแพนด้าได้ก่อตั้งขึ้นจนมาถึงวันนี้ เราได้กลายเป็นแพลตฟอร์มส่งอาหารออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราหวังว่าฟู้ดแพนด้าจะให้บริการส่งอาหารครอบคลุมทั่วจังหวัดภูเก็ตภายใน 1 ปี”

ลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้าโดยไม่เสียค่าบริการจัดส่งในช่วงแรกของการขยายบริการไปสู่จังหวัดภูเก็ต ผู้ใช้สามารถดูว่าร้านอาหารร้านใดเข้าร่วมในโปรโมชั่นจัดส่งฟรีได้ที่แอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเราโดยสังเกตป้ายสีชมพูที่เขียนว่า “ส่งฟรี” ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไปที่ www.foodpanda.co.th