ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

True ID ให้คอบอลชาวไทยทุกคน ทุกเครือข่ายเชียร์บอลโลก 2018 ชมสดครบทั้ง 64 แมตช์ ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่พลาดสักแมตช์ พิเศษมอบสิทธิ์ให้ลูกค้ากลุ่มทรู เลือกชมย้อนหลังแบบเต็มแมตช์ พร้อมบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนาม ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน พร้อมเปิดทายผลบอลโลกลุ้นบินฟรีเชียร์คู่ชิงชนะเลิศติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ฟรี ทาง App Store และ Google Play

นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า “จากพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงทุกคน ทำให้ปัจจุบันการดูคอนเทนต์ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในจอโทรทัศน์อีกต่อไป ทรูไอดีในฐานะผู้นำที่สร้างสรรดิจิทัลแพลตฟอร์มอันหลากหลาย เพื่อรองรับการรับชมทุกคอนเทนต์คุณภาพที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดไว้ในที่เดียว รวมถึงการให้สิทธิพิเศษมากมายกับผู้ใช้บริการทุกคน จึงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทรูไอดี ได้ถ่ายทอดสดเทศกาลบอลโลก 2018 มหกรรมลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากจะให้แฟนบอลชาวไทย ทุกเครือข่ายมือถือ ได้เชียร์กันได้ครบทุกแมตช์การแข่งขันครบทั้ง 64 แมตช์ ทรูไอดียังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าในกลุ่มทรู ได้มันส์กับเกมสดๆ และสามารถแชตบนแอปพลิเคชันระหว่างชมการแข่งขัน มันส์กับไฮไลท์แบบเรียลไทม์ หรือเลือกชมย้อนหลังแบบเต็มแมตช์ พร้อมจุใจกับบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนาม ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ทรูไอดี sport.trueid.net/worldcup และทางแอปพลิเคชัน TrueID ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ”

นางสาวญาดาผนิต โพธิ์เนียร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด เสริมว่า “นอกจากทรูไอดีจะให้คนไทยทุกคน ทุกเครือข่ายมือถือ สามารถร่วมเชียร์และชมการถ่ายทอดสดบอลโลก 2018 แล้ว ยังมอบความพิเศษให้กับผู้ใช้บริการในกลุ่มทรูด้วยสิทธิ์การลุ้นทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนถึง วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท และพิเศษไปกว่านั้น ลูกค้ากลุ่มทรูที่ร่วมทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) ยังได้สิทธิ์เพิ่มลุ้นชิงแพ็กเกจชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศรัสเซีย ระหว่างวันที่ 14-19 กรกฎาคม 2561 (เพื่อเข้าชมการแข่งขันนัดชิงในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561) จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาทอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ฟรี ทาง App Store และ Google Play

ที่มา : home.trueid.net วันที่ : 14 มิถุนายน 2561

อ่านเพิ่มเติม

3,189อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่