ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Belkin ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟน ประกาศร่วมมือกับ ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก มอบบริการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยเครื่องติดตั้งฟิล์มกระจกกันรอย “Belkin TrueClear Pro Advanced Screen Care” พร้อมให้บริการโดยพนักงานทรูช้อปซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถติดตั้งฟิล์มกระจกกันรอยระดับพรีเมี่ยมของเบลคินได้อย่างแม่นยำในทุกรายละเอียดมากกว่าการติดตั้งรูปแบบเดิม โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที พร้อมมอบความรวดเร็วที่เหนือกว่าและการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนในระดับสูงสุด พร้อมการรับประกันนานถึง 2 ปี

“Belkin TrueClear Pro 2.0 Screen Protection” เป็นระบบการติดตั้งฟิล์มกระจกกันรอยระดับพรีเมียมของเบลคิน ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อติดตั้งกระจกกันรอยของเบลคินบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนด้วยความแม่นยำสูงสุด โดยระบบนี้ได้รับรางวัลสาขานวัตกรรม จากงานจัดแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง CES 2014 (The International Consumer Electronics Show 2014)

ลูกค้าจะได้รับบริการจากพนักงานทรูช้อปที่ได้รับการฝึกอบรมและผ่านการรับรองความสามารถด้านการติดตั้งฟิล์มกระจกกันรอยระดับพรีเมียมจากทีมงานเบลคินโดยเฉพาะ เพื่อมอบการติดตั้งที่รวดเร็ว แม่นยำ ปราศจากฟองอากาศ และฝุ่นละอองรบกวนบนหน้าจอ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอคุณภาพสูงรุ่นใหม่ของเบลคิน ซึ่งรองรับสมาร์ทโฟนรุ่น iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s จนถึง iPhone 6 และสำหรับ Samsung Galaxy S9, S9+ ณ ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ

มร. แด วอน คิม กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย เบลคิน อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์เครื่องติดตั้งฟิล์มกระจกกันรอย Belkin TrueClear Pro Advanced Screen Care แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของเบลคินอย่างชัดเจน นั่นคือการนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมแก่ลูกค้าของเบลคินและทรูด้วยเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพและความแม่นยำ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค ซึ่งเราได้นำเสนอมิติใหม่ของการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนที่ดีเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และเราเชื่อว่าเป็นระบบที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน”

ทั้งนี้เบลคินได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอยเพื่อปกป้องหน้าจอคุณภาพสูงรุ่นใหม่สำหรับ iPhone ไปแล้วทั้ง 3 รุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการปกป้องหน้าจอระดับพรีเมียม ได้แก่

ผลิตภัณฑ์รุ่น ScreenForce Tempered Glass Screen Protector ซึ่งเป็นกระจกคุณภาพสูงจาก Asahi โดยใช้นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ถูกสร้างขึ้นบนแนวคิด “แข็งดังเหล็ก ใสดังแก้ว” เพื่อมอบคุณสมบัติความแข็งแรงมากกว่าพลาสติกถึง 3 เท่าและมีความแข็งแกร่งกว่ากระจกทั่วไป และเนื่องจากใช้วัสดุกระจกจริงจึงมอบสัมผัสทัชสกรีนที่ลื่นไหล ผ่านการทดสอบเพื่อคงความใสและคมชัดในทุกรายละเอียดของหน้าจอ iPhone ได้อย่างดีเยี่ยม โดยผู้ใช้สามารถเลือกรับบริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่อง Belkin TrueClear Pro Advanced Screen Care ได้ที่ทรูช็อปที่ร่วมรายการ หรือสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองโดยใช้อุปกรณ์ถาด “Easy Align Tray” ที่มีมาให้ในกล่อง ซึ่งช่วยให้ติดตั้งได้อย่างง่ายดายและแม่นยำในขั้นตอนเดียวเพื่อได้รับการปกป้องหน้าจอสูงสุด

ผลิตภัณฑ์รุ่น ScreenForce InvisiGlass Ultra Screen Protection นำเสนอมาตรฐานใหม่ของการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟน ด้วยการนำความเชี่ยวชาญด้านกระจกของบริษัท Corning Incorporated มาพัฒนาเป็นกระจกรุ่นใหม่ภายใต้ชื่อ InvisiGlass Ultra ทำจากวัสดุกระจก Accessory Glass 2 by Corning ปกป้องการเกิดรอยบนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ดีกว่ากระจก Tempered Glass ทั่วไป 3-5 เท่า ให้ความบางเหมือนสัมผัสหน้าจอโดยตรง รองรับ Face ID มีความหนาเพียง 0.29 มม. จึงคงความไวต่อการทัชสกรีน นับเป็นการอัพเกรดความแข็งแรงทนทานให้แก่ iPhone ได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่เสียความคมชัดและสัมผัสที่ลื่นไหลของหน้าจอเลยแม้แต่น้อย

ผลิตภัณฑ์รุ่น ScreenForce TemperedCurve Screen Protection เป็นกระจกคุณภาพสูงจาก Asahi โดยใช้นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ถูกออกแบบใหม่ให้มีขอบโค้งมนตามด้านข้างของเครื่อง iPhone เพื่อให้การปกป้องหน้าจอที่ครอบคลุมมากกว่าและสมบูรณ์แบบโดยไม่รบกวนต่อการสัมผัสหน้าจอ สามารถใส่เคส Belkin และเคสมาตรฐานของ iPhone ได้ ด้วยคุณสมบัติใสดังแก้วคริสตัลและการออกแบบที่ล้ำสมัยทำให้ TemperedCurve มอบการปกป้องที่ดีเยี่ยมพร้อมมอบสัมผัสที่ลื่นและให้ความสว่างคมชัดของหน้าจอที่ดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอยรุ่นใหม่ของเบลคินออกแบบตามมาตรฐานหน้าจอสำหรับ iPhone และ Samsung ที่ให้การทำงานของกล้องหน้า, เซ็นเซอร์จุดต่างๆ รวมถึงลำโพงสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องเต็มประสิทธิภาพปราศจากการบดบังใดๆ

นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคอาเซียน เบลคิน อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า “ทีมงานเบลคินรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G ชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคในประเทศมากที่สุด ประกอบกับมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยมจากทางทรูทำให้ความร่วมมือครั้งนี้จะมอบโอกาสให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น เนื่องจากเบลคินเน้นตลาดผู้ใช้ iPhone ที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ดีที่สุดเพื่อการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนราคาแพงของพวกเขา โดยยังคงประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตลาดเมืองไทยในปัจจุบันเต็มไปด้วยสินค้าอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนมากมาย แต่เบลคินจะมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีเอกลักษณ์ และคุณสมบัติตามมาตรฐานสากล ซึ่งจะเป็นที่นิยมไปทั่วโลกในไม่ช้า โดยผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบในสตูดิโอของเบลคินในแคลิฟอร์เนียและนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดของเราสู่ผู้บริโภค”

เบลคิน และทรูมูฟ เอช สองบริษัทชั้นนำจากสองธุรกิจจะร่วมมือกันสร้างความเติบโตต่อไปโดยเฉพาะในตลาดสมาร์ทโฟนของประเทศไทย เนื่องจากทั้งสองบริษัทต่างมีชื่อเสียงในการนำเสนอบริการระดับคุณภาพแก่ผู้บริโภค การจับมือเป็นพันธมิตรกันใน

ครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการออกแบบพัฒนาและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคในประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้นและยังแสดงถึงความเชื่อมั่นระหว่างสองบริษัท ซึ่งในอนาคตอันใกล้ทั้งสองบริษัทยังมีแผนการพัฒนาโครงการที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายและจะประกาศให้ทราบในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อนำเสนอการพัฒนาเชิงบวกแก่ผู้บริโภคซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนตลาดสมาร์ทโฟนของประเทศไทยต่อไป

สำหรับเบลคิน คือ ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟนในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้คนตระหนักถึงพลังแห่งเทคโนโลยีซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต มีความสะดวกสบายและความสุขในการใช้ชีวิตมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเบลคินได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคทั่วโลกและมุ่งมั่นรักษาตำแหน่งผู้นำในเมืองไทยต่อไป ในขณะทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิกก็มีบริการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ในประเทศไทยเช่นกัน

นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือและไว้วางใจจาก เบลคิน แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟน เปิดตัว “บริการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง TrueClear Pro Advanced Screen Care” ครั้งแรกในเมืองไทย โดย ทรูมูฟ เอช เป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรกและรายเดียวที่ได้รับความไว้วางใจจากเบลคินให้มีบริการติดกระจกกันรอยระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในทรูช้อป ถือเป็นการยกระดับการให้บริการอันดีเยี่ยมและมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทรู ซึ่งที่ผ่านมาการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนในทรูช้อปนั้นได้รับความนิยมจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันชอบซื้อสินค้าแบบ One Stop Service ดังนั้น ทรูมูฟ เอช จึงเดินหน้าคัดสรรสินค้าคุณภาพและบริการอันทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

สำหรับการให้บริการติดฟิล์มกระจกกันรอยระดับพรีเมียมของเบลคินในช่วงแรกจะเปิดให้บริการที่ ทรูช้อปจำนวน 20 สาขาในกรุงเทพและเตรียมขยายบริการให้ครบทุกสาขาทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ เพื่อฉลองความร่วมมือในครั้งนี้เราได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลดผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอคุณภาพสูงรุ่นใหม่ของเบลคิน 50% สำหรับทรูแบล็คการ์ดและลูกค้าที่ซื้อเครื่องใหม่ในทรูช้อป รับส่วนลด 30% สำหรับหรับทรูเรดการ์ดและลูกค้าทั่วไป พร้อมรับบริการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนด้วยด้วยเครื่อง Belkin TrueClear Pro Advanced Screen Care สำหรับ iPhone 7 ขึ้นไป เฉพาะทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2561 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูยู 100 ท่านแรกรับฟรี ผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนของเบลคิน ที่ ทรูสเฟียร์ สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2561”

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.belkin.com

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ