ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แอป Meitu ปล่อยกรอบรูป ‘ShesHere’ พิเศษสุดสำหรับช่วงฟุตบอลโลก 2018 ซึ่งกรอบรูปพิเศษนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงมีอำนาจในการแสดงออกซึ่งความชื่นชอบในฟุตบอลรวมไปถึงภาพที่ออกแบบให้เฉพาะบุคคลสำหรับช่วงฟุตบอลโลก

กรอบรูป ‘ShesHere’ เป็นกรอบรูปธีมฟุดบอลโลกที่มีแฮชแท็ก ‘ShesHere’ ของ Meitu เป็นเครื่องมือที่ทันสมัยและน่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่จะพูดว่า “ฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักและชื่นชอบฟุตบอล” เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงสนับสนุนและมีใจรักในกีฬาฟุตบอล รวมทั้งเชียร์ทีมฟุตบอลหรือนักเตะที่โปรดปรานในฟุตบอลโลก 2018

Meitu เชื่อว่าในอดีตมีผู้หญิงจำนวนมากที่ชื่นชอบการชมกีฬาฟุตบอล แต่ไม่มีพื้นที่ที่จะแสดงความคิดเห็นว่าพวกเธอให้การสนับสนุน ซึ่งกรอบรูป ShesHere ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องมือน่ารักๆ และชัดเจนสำหรับผู้หญิงที่รักในกีฬานี้และมีความรู้ในเรื่องเกมการแข่งขันฟุตบอลมากพอๆ กับผู้ชาย โดย Meitu ให้อำนาจผู้หญิงในการแสดงความเฉลียวฉลาดในการเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลหรือแฟนฟุตบอลโลก ผู้หญิงจึงมีส่วนร่วมในฟุตบอลโลก 2018 และเชียร์การแข่งขันระดับโลกครั้งนี้ในรูปแบบของตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือเซเลบจำนวนมากในเมืองไทย อาทิเช่น คุณมะปราง อลิสา , คุณแพร์ อลิตา คุณลีเกด ศุภวัลย์ พูลเจริญ และคุณจันทร์จีรา ปาลี กำลังเพลิดเพลินกับกรอบรูปแฟนซีนี้ในโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าฟุตบอลโลกเป็นมากกว่าการแข่งขันสำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่ยังคงเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและทุกคนสามารถสนุกร่วมกัน

สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการแสดงให้โลกรู้ว่าพวกคุณสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ครั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดกรอบรูป ShesHere ได้ ที่นี่ และเพลิดเพลินกับการเฉลิมฉลองกีฬาระดับนานาชาติในครั้งนี้

ที่มา : www.meitu.com วันที่ : 28 มิถุนายน 2561

อ่านเพิ่มเติม

857อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ