ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

Huawei แทนคำขอบคุณให้ลูกค้าด้วยการมอบแคมเปญพิเศษ ‘Huawei Celebration Sale’ ฉลองกลางปี ขนทัพสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสุดฮิตให้ลูกค้าเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ ได้แก่ Huawei P20 Series, Huawei Mate 10 Pro, Huawei nova2i, Huawei Y9 2018 และ Huawei MediaPad T3 10 ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561

Huawei P20 Series สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุด จากการจัดอันดับโดย DxOMark

สมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮอตจากหัวเว่ยที่โดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพ ซึ่งได้รับการการันตีโดย DxOMark เว็บไซต์องค์กรที่จัดอันดับคุณภาพของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนในฟังก์ชั่นต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น

Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนเรือธง ฉลาดล้ำด้วย AI

สมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปของหัวเว่ยที่จัดเต็มทั้งสเปคและประสิทธิภาพการทำงานด้วยเทคโนโลยี AI มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh สามารถทำให้คุณใช้งานได้เพียงพอตลอดวัน ทั้งยังจัดเต็มด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงาม

Huawei nova2i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง เพื่อการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ

สมาร์ทโฟนรุ่นกลางจากหัวเว่ยที่ชูจุเด่นการเป็นสมาร์ทโฟน 4 กล้องรุ่นแรกในประเทศไทย ทำให้การถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้นด้วยกล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เหมาะสำหรับการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ

Huawei Y9 2018 สมาร์ทโฟน 4 กล้อง แบตใหญ่จุใจ

สมาร์ทโฟน 4 กล้อง แบตใหญ่จุใจขนาด 4,000 mAh พร้อมหน้าจอแบบ Huawei FullView Display ที่มาในราคาเบาๆ เพียง 23 บาทต่อวัน (เมื่อรับสิทธิ์ผ่อน 0% ระยะเวลา 10 เดือน) นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นน้องในตระกูล Y มาให้เลือกสรรอีกด้วย

Huawei MediaPad T3 10 แท็บเล็ตจอใหญ่ ราคาประหยัด

แท็บเล็ตจอใหญ่ ขนาด 9.6 นิ้ว พร้อมจุใจกับทุกความบันเทิง

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ