ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด มอบโปรโมชั่นส่งอาหารฟรีให้กับคนรักการสั่งอาหารออนไลน์เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2555 เพียงแค่คุณสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้าตั้งแต่วันที่ 3-31 กรกฏาคม โดยมีร้านเด็ดมากมายที่เข้าร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น บอนชอนชิคเก้น เดอะ เทอเรส คิทเช่น เดอะ คอฟฟี่คลับ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่รักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดเป็นชีวิตจิตใจ ลูกค้าสามารถสั่งร้านอาหารสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อหลายๆร้านมารับประทานที่บ้านหรือออฟฟิศได้ ไม่ว่าจะเป็น ราดหน้าจั๊กกี่ ส้มตำแซ่บวันหรือผัดไทยไฟทะลุ โดยต้องซื้ออาหารสตรีทฟู้ดขั้นต่ำมากกว่า 200 บาทขึ้นไป

นอกจากค่าจัดส่งที่ฟรีแล้ว ลูกค้ายังสามารถได้รับของสัมมนาคุณ หรือ ดีลพิเศษต่างๆ จากร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย

“ฟู้ดแพนด้าได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ในการให้บริการจัดส่งอาหารให้แก่คนไทย เราขอขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเราทุกท่าน และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เราจัดโปรโมชั่นจัดส่งฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่านตลอดเดือนนี้” กรรมการผู้จัดการของ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด นาย อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอ กล่าว “นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้า ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาเเละปรับปรุงการให้บริการของเรา เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย” โปรโมชั่นนี้ครอบคลุมการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ และภูเก็ต

ลูกค้าสามารถดูว่าร้านอาหารใดที่เข้าร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ได้ โดยสังเกตจากสัญลักษณ์สีชมพูที่เขียนว่า “ส่งฟรี” บนแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้า www.foodpanda.co.th