ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์และไอทีชั้นนำ รุกตลาดอย่างต่อเนื่องกับบริการใหม่เพื่อตอบสนองการขยายตัวของตลาดและความต้องการของผู้บริโภค โดยได้ร่วมมือกับ บริษัท บาทฟินเทค จำกัด ร่วมมือกันเปิดระบบชำระสินค้าด้วย “ไทยบาทดิจิตอล (TBD)” เงินในสกุลบิทคอยน์ผ่านการซื้อสินค้าจาก แอดไวซ์ ออนไลน์ เว็ปไซด์อีคอมเมิร์ชด้านคอมพิวเตอร์และไอที ที่มียอดผู้เข้าเยี่ยมชมเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย

ซึ่งการชำระสินค้าผ่านช่องทางดังกล่าว จะเริ่มให้บริการที่ 2 ก.ค.61 เป็นต้นไป โดยลูกค้าของ “แอดไวซ์ ออนไลน์” สามารถเลือกวิธีการชำระสินค้าด้วย “ไทยบาทดิจิตอล (TBD)” ผ่านระบบของ Cash2Coins ได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าในการซื้อสินค้าจาก “แอดไวซ์ ออนไลน์” ตอบสนองการขยายตัวของตลาด E-Commerce ที่มีการขยายตัวอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบัน

สำหรับวิธีใช้งานก็ง่ายดายเพียงแค่ท่านมีบัญชีของ Cash2Coins และเหรียญ TBD โดย 1 เหรียญ TBD มีค่าเท่ากับ 1 บาทและดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ ได้แก่เข้าไปที่หน้าเว็ปไซด์ Advice Online จากนั้น log in ไปที่ Cash2Coins โดยระบบจะแจ้งยอดเงินที่ท่านมีและยอดเงินที่ต้องชำระ เมื่อชำระเสร็จสิ้นถูกตามขั้นตอน ระบบจะแจ้งว่าท่านทำรายการสำเร็จแล้ว ง่ายๆ เพียงเท่านี้สินค้า IT หลากหลายประเภทก็พร้อมจะเป็นของคุณในทันใด สะดวกสบายและเพิ่มอิสระในการจับจ่ายที่เหนือกว่ามีที่ Advice Online ที่เดียวเท่านั้น

สำหรับคนที่กังวลว่าการใช้ TBD ซื้อสินค้าบน Advice ต้องเสียภาษีอะไรเพิ่มเติมไหม ก็ไม่ต้องกังวล เพราะในส่วนนี้ ก็เหมือนกับเราใช้เงินบาทซื้อสินค้าออนไลน์กับ Advice เท่านั้นเอง เพียงแค่ใช้ TBD ในการชำระเงินแทนเงินบาทเท่านั้น เนื่องจาก 1 TBD มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.advice.co.th

ที่มา : www.advice.co.th วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561

อ่านเพิ่มเติม

1,366อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ