ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Konvy.com อีคอมเมิร์ซสินค้าด้านความงามชั้นนำของไทย ฉลองครบรอบ 6 ปี เตรียมพบมหกรรมการช้อปปิ้งโปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุดถึง 90% รวมถึงไอเทมของแถมจัดเต็มตลอด 10 วัน พร้อมพบ ‘SUPER BRAND DAY’ โปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ดังมากกว่า 10 แบรนด์ เอาใจลูกค้าคอนวี่โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 1-10 ส.ค. 2561

คุณคิงกุ้ย หวง หนึ่งในผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คอนวี่ดอทคอม อีคอมเมิร์ซด้านเครื่องสำอางชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า “คอนวี่ดอทคอมได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2012 เนื่องจากเราเห็นถึงการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ของอุตสาหกรรมความงาม ผนวกกับไลฟ์สไตล์คนไทยที่มีการหันมาสนใจ และดูแลตัวเองมากขึ้น ทำให้คอนวี่ดอทคอมเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเปิดประสบการณ์ด้านการช้อปปิ้งสินค้าเพื่อความงาม ซึ่งสิ่งที่เป็นจุดเด่นของเราคือ เราเป็น e-retailer หรือร้านค้าปลีกออนไลน์ที่เป็นคู่ค้ากับแบรนด์ต่างๆ อย่างเป็นทางการ ทำให้ลูกค้าของเราทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่จะได้รับเป็นของแท้แน่นอน โดยปัจจุบันเรามีสมาชิกมากกว่า 1 ล้านบัญชีผู้ใช้ มีการมอบสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ ให้แก่ลูกค้ามากมาย

รวมถึงในครั้งนี้กับโปรโมชั่น “Konvy.com ฉลองครบรอบ 6 ปี” กับส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังต่างๆ ที่คอนวี่ฯ ได้มีการจับมือกับพันธมิตรจัดแคมเปญ “SUPER BRAND DAY” ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังกับส่วนลด และข้อเสนอสุดพิเศษตลอด 10 วัน อีกทั้งในวันที่ 1 และ 4 ส.ค.นี้ คอนวี่ฯ ยังมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัล และส่วนลดที่ขนไปแจกในขบวนพาเหรดหลากสีสันจาก Konvy Drum Percussion Show ให้หนุ่มสาวชาวออฟฟิศย่าน สีลม, สาธร และเหล่าวัยรุ่นย่าน จตุจักร สยาม ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองไปพร้อมกัน พิเศษ!! เตรียมพบคู่หูอารมณ์ดี โอ๊ต-ปราโมทย์ และ อุล-ภาคภูมิ ที่จะมามอบความสุขให้แฟนๆ คอนวี่ พร้อมบอกกิจกรรม และโปรโมชั่นเด็ดโดนใจจากแบรนด์ดังมากมาย อาทิ La Roche Posay, Vichy, Kuron, Lesasha, Sparkle, Etude House, Yves Rocher, Unilever, Srichand, Eucerin, Nu Formula, NYX Professional Makeup และ Cute Press เป็นต้น

นอกจากนี้ลูกค้าคอนวี่ยังสามารถแลกซื้อสินค้าไอเทมสุดคิ้วท์ในราคา 6 บาท / แถมฟรี! Goodie Bag มูลค่า 400 บาท สำหรับ 100 ออเดอร์แรกที่ช้อปครบ 500 บาทในแต่ละวันเท่านั้น / แถมฟรี! ทุกออเดอร์ My Beauty Diary Mask มูลค่า 165 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาท และร่วมเล่นเกมส์ Gashapon กาชาเสี่ยงโชค เกมส์สนุกลุ้นของรางวัล และคูปองส่วนลดอีกมากมาย เตรียมช้อปปิ้งกันอย่างคุ้มค่ากับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “Konvy ฉลองครบรอบ 6 ปี” ตั้งแต่วันที่ 1-10 ส.ค. 2561 ที่เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น Konvy.com

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 1 สิงหาคม 2561

อ่านเพิ่มเติม

1,547อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ