ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

Foodpanda ได้ขยายบริการไปอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หวังมุ่งให้ฟู้ดแพนด้าเป็นตัวเลือกอาหารเบอร์หนึ่งของคนไทย ถ้าคุณเป็นหนึ่งในอีกหลายๆ คนที่อยากกินนู่นกินนี่ ไม่ว่าจะเป็น ชีสเบอร์เกอร์หรือโรตีชาชักแสนอร่อย แต่ไม่อยากไปซื้ออาหารกินข้างนอก เเละถ้าคุณอยู่อำเภอหัวหิน การมีอาหารจานโปรดมาส่งถึงหน้าบ้านเป็นเรื่องง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้ฟู้ดแพนด้าได้ขยายการให้บริการไปที่อำเภอหัวหินเเล้ว เพียงแค่คุณติดตั้งแอปพลิเคชั่นหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะเห็นอาหารหลากหลายเชื้อชาติ ด้วยราคาที่หลากหลายเหมาะสำหรับคนที่มีงบเเตกต่างกันไป โดยแอปพลิเคชันของเรามีทั้งเมนูภาษาอังกฤษเเละไทยให้ลูกค้าได้เลือก

ไม่ว่าจะเป็นร้านไบท์ , เกี๊ยวปลาไดโนเสาร์, ก๋วยเตี๋ยวเจ๊เซียม 31, เบอร์เกอร์หัวหิน, ฟาเตอร์ เท็ด สเต็กเฮ้าส์, ร้านอาหาร แคนทิน่า เม็กซิกัน คุณจะได้รับอาหารจากร้านเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยมีค่าบริการจัดส่งคงที่ที่ 40 บาท สั่งได้ทุกวันระหว่างเวลา 10.00 - 22.00 น.

“เราเชื่อว่าหัวหินเป็นตลาดหนึ่งที่มีคนสนใจด้านธุรกิจจัดส่งอาหาร และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ท่ามกลางอัตราการเเข่งขันที่สูงของธุรกิจจัดส่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ฟู้ดแพนด้ามุ่งหน้าขยายธุรกิจภายนอกกรุงเทพมหานคร โดยเน้นการเปิดให้บริการตามเมืองใหญ่ๆ ในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2561 นี้ ฟู้ดแพนด้ามีวางเเผนขยายกิจการไปยังภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดขอนแก่น , อุดรธานี และนครราชสีมา

พิเศษ! สำหรับชาวหัวหิน ลูกค้าฟู้ดแพนด้าสามารถสั่งอาหารตั้งเเต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2561 ได้โดยไม่ต้องเสียค่าจัดส่งใดๆ