กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 24 สิงหาคม 2561
Transcend ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และมัลติมีเดีย ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นคือ ทำงานด้วยกล้องคู่ และมุมมองที่กว้างขึ้น ตัวกล้องสามารถบันทึกภาพได้ทั้งภาพที่อยู่บนถนนและภาพที่กำลังเกิดขึ้นภายในรถได้พร้อม ๆ กัน กล้องหน้าของ DrivePro 550 ใช้เซนเซอร์รับภาพของโซนี่ที่มีค่า F2.2 และมุมมองที่กว้างถึง 160 องศา เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนกล้องหลังยังมาพร้อมกับ LED อินฟราเรดถึง 4 ดวง ที่จะเปิดทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อมีแสงน้อย ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 สามารถปกป้องคุณด้วยภาพจากภายในและภาพจากภายนอกรถยนต์ในส่วนของกล้องหน้าและกล้องหลังของ DrivePro 550 ช่วยให้บันทึกภาพจากบนถนนและห้องโดยสารของรถยนต์ได้พร้อม ๆ กัน กล้องหน้าใช้เซนเซอร์รับภาพของโซนี่ และมีมุมมองที่กว้างถึง 160 องศา และมีค่า F2.2 ทำให้ได้ภาพที่มีความคมชัด บันทึกภาพได้อย่างลื่นไหลด้วยความละเอียด 1080p (30FPS) ในทุกสภาพแสง ส่วนกล้องหลังมาพร้อมกับ LED อินฟราเรด 4 ดวง ที่ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อมีแสงน้อยช่วยให้บันทึกภาพเหตุการณ์ในห้องโดยสารได้แม้ในเวลากลางคืน
สำหรับ DrivePro 550 มีตัวรับสัญญาณ GPS อยู่ภายในทำให้สามารถใส่พิกัดตำแหน่งลงในวิดีโอและภาพถ่ายได้อย่างแม่นยำ สามารถระบุตำแหน่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อให้บริการถนนฉุกเฉิน ตำรวจ หรือตัวแทนประกันสามารถตอบสนองและเข้าถึงพื้นที่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยซอฟต์แวร์ DrivePro Toolbox ผู้ใช้สามารถตรวจดูวิดีโอและสามารถย้อนดูเส้นทางในแผนที่ด้วยข้อมูลตำแหน่งจากตัว GPS รวมถึงข้อมูลความเร็ว วันและเวลาอีกด้วย
นอกจากนี้การแสดงผลในหน้าจอของ DrivePro 550 ได้รับการปรับปรุงใหม่ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นความเร็วปัจจุบันของพวกเขาบนหน้าจอ พร้อมกับการแจ้งเตือนความปลอดภัยอื่น ๆ เช่น คำเตือนการเตือนการขับคร่อมเลน การเตือนการชนด้านหน้า เตือนลืมเปิดไฟหน้า และการแจ้งเตือนระยะเวลาในการขับขี่ ป้องกันความเมื่อยล้าซึ่งเราสามารถกำหนดเวลาการเตือนได้ และเมื่อจอดรถเราสามารถใช้โหมด Parking เปิดฟังก์ชั่นการบันทึกวิดีโอแบบ time-lapse เพื่อให้กล้องทำหน้าที่คอยตรวจตราเปรียบเสมือนมีคนคอยปกป้องรถแม้ผู้ขับขี่จะออกไปจากรถแล้วก็ตาม
มาพร้อมซอฟต์แวร์ DrivePro Toolbox มีฟังก์ชันการจัดเรียงข้อมูลที่ช่วบให้เราค้นหาวิดีโอคลิปที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการค้นด้วยชื่อไฟล์ วันที่ในการบันทึก หรือการจัดกลุ่ม ซอฟต์แวร์ DrivePro Toolbox มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถจับภาพออกมาเป็นทีละเฟรมช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาภาพเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว DrivePro 550 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android ผู้ใช้สาามารถดาวน์โหลด DrivePro App มาใช้งานได้ฟรี โดยแอปพลิเคชันนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูและดาวน์โหลดวิดีโอและภาพนิ่งจากตัวกล้องได้โดยตรง และยังสามารถปรับแต่งการทำงานของตัวกล้องติดรถยนต์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 รับประกัน 2 ปี โดยทรานส์เซนด์
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : transcend-info.com วันที่ : 24 สิงหาคม 2561
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
HUAWEI Pura 80 Ultra กล้องอย่างว้าว ซูม Optical ระยะ 3.7 กับ 9.4 เท่า ด้วยการสลับเลนส์
OnePlus Bullets Wireless Z3 หูฟังคล้องคอรองรับเสียง Spatial Audio สนทนาชัด Crystal-Clear Calls
HONOR 400 Series บุกไทย 3 รุ่นรวด ลุ้น Lucky Fans ในงาน HONOR 400 Series x Engfa Fan Meeting
HONOR CHOICE Earbuds Clip หูฟังไร้สายแบบคลิป แกนไทเทเนียม ใส่สบายใช้งานยาวๆ 36 ชม.
POCO F7 เปิดตัวพร้อมปล่อยโปร Early-Bird ตัวแรงชิป Snapdragon 8s Gen 4 ในราคาเอื้อมถึง
รีวิว vivo X200 FE สมาร์ตโฟนไซส์กะทัดรัด ประสิทธิภาพระดับโปร17 ชั่วโมงที่แล้ว