ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เพื่อให้คุณและศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น “Peeper” แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับสามารถสื่อสารและโต้ตอบซึ่งกันและกันได้ในลักษณะของ Q&A App ซึ่งแตกต่างจาก SNS อื่นๆ Peeper เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีโดยกระทรวง ICT ซึ่งได้นำระบบการโพสข้อความถามตอบของ Blue House มาดัดแปลงเข้ากับแอพพลิเคชั่น โดยเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้โพสข้อความตอบโต้กับศิลปินได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นคำถาม ข้อความต่างๆ หรืออัพรูปถึงศิลปินและศิลปินจะตอบกลับข้อความนั้นด้วยตัวเองในรูปแบบของคลิปเสียง รูปภาพหรือวีดิโอ เป็นการเปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีและแฟนๆจากทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนชื่นชอบมากขึ้น

โดยแอพพลิเคชั่นนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแฟนคลับที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับศิลปินหรือต้องการได้ยินรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถโพสถามศิลปินได้อย่างไม่ซับซ้อนและศิลปินจะตอบคำถามด้วยตัวเอง ทำให้สามารถสื่อสารโต้ตอบกันได้โดยตรงซึ่งแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นเดิมที่มีอยู่แล้ว ทั้ง Twitter, Instagram หรือ SNSอื่นๆ และเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ทั้งในเกาหลี เอเชีย แอฟริกาใต้ ยุโรป และอีกหลากหลายประเทศ Peeper สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ใช้งานบน smart phone ก็สามารถติดตามและสื่อสารโต้ตอบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ โดยสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ Peeper ยังมีบริการเครื่องแปลภาษาสำหรับแฟนคลับต่างประเทศในการโพสข้อความต่างๆถึงศิลปิน ทำให้ไม่มีกำแพงทางภาษาที่เป็นอุปสรรคสำหรับการสื่อสารโต้ตอบกันกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอีกด้วย

ที่มา : www.peeper.co วันที่ : 30 สิงหาคม 2561

4,310อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ