ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทั้งการไปเมื่อวัน 28 สิงหาคมที่ผ่าน OPPO F9 โดยมีการจำหน่าย OPPO F9 ไปก่อนสองสี คือ Sunrise Red และ Twilight Blue และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ดีแทคขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่สุดของข้อเสนอที่ไม่ควรพลาด! โดยสามารถสั่งจอง OPPO F9 Starry Purple Edition จากดีแทคได้แล้ววันนี้ที่ dtac online store จากปกติ 10,990 บาท รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,500 บาท (ส่วนลดนี้รวมส่วนลดย้ายค่ายเบอร์เดิม) พร้อมรับฟรี! ของแถมสุดพิเศษประกอบด้วย ชุดหูฟัง Sport Headphone, กระติกน้ำ OPPO และบัตร VIP Card รับประกันจอแตก 1 ปี รวมมูลค่า 2,099 บาท ระหว่างวันที่ 8-26 กันยายน 2561 ที่ศูนย์บริการดีแทคสาขาที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด

พร้อมกันนี้ลูกค้าดีแทคจะได้รับประสบการณ์ใช้งาน เล่นอินเทอร์เน็ต ดูหนัง วิดีโอ เล่นโซเชียลได้เสถียรกว่า รับส่งข้อมูล ผ่านมือถือ เร็วกว่า ลื่นกว่า จากคลื่นใหม่ 2300 MHz ดีแทคเทอร์โบ ที่มีคลื่นความถี่ 60 MHz ที่ใหญ่กว่า ล้ำกว่า

ล่าสุด OPPO F9 ได้ออกเฉดสีใหม่อย่าง OPPO F9 Starry Purple Edition ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีม่วงเข้มและสีม่วงอ่อนให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้ายามค่ำคืน พร้อมเพิ่มลวดลายกลิตเตอร์ให้ความสวยงามเป็นประกายเปรียบได้กับแสงสว่างของดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน สวยงามสุดพรีเมียมขนาดนี้บอกเลยว่ารอช้าไม่ได้แล้ว

วันที่ : 20 กันยายน 2561

อ่านเพิ่มเติม

4,274อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่