ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Xiaomi สาขาอินเดียมีชื่อบันทึกลงกินเนสส์บุ๊ค (Guinness World Records) ในฐานะผู้สร้างงานศิลปะจากแสงไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยแสงไฟจากหลอดไฟเหล่านี้ถูกนำมาประกอบรวมกันเป็นโลโก้ Mi

แสงไฟรูปโลโก้ Mi มีการใช้หลอดไฟจำนวน 9,690 ดวง มีสีหลักสองสี คือสีขาวและสีส้มซึ่งทั้งหมดนี้ถูกติดตั้งอยู่บริเวณระเบียงดาดฟ้าอาคารสำนักงานใหญ่ของ Xiaomi สาขาอินเดียในรัฐบังคาลอร์

การสร้างศิลปะจากแสงไฟครั้งนี้เป็นความคิดริเริ่มของทีมการตลาดภาพลักษณ์แบรนด์ในอินเดียที่ต้องการสื่อว่าจุดเด่นด้านนวัตกรรมของ Xiaomi ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เฉพาะบนสมาร์ทโฟนเท่านั้นแต่ยังรวมถึงด้านอื่น ๆ อีกด้วย

Xiaomi เผยว่างานศิลปะจากแสงไฟชิ้นนี้ถือเป็นสัญลักษณ์ของการมีส่วนร่วมจากพนักงานและแฟน ๆ Mi ซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จของแบรนด์และยังเน้นย้ำถึงความพยายามของแบรนด์ในการแสวงหารูปแบบทางการตลาดใหม่ ๆ รวมถึงเทคนิคการส่งเสริมการขายที่แตกต่างจากแบรนด์สมาร์ทโฟนรายอื่นซึ่งเคยมีตัวอย่างในปีที่แล้วตอนที่มีการนำ Mi Power Bank ให้นางแบบนำเสนอบนเวทีแฟชั่นโชว์ New York Fashion Show

นอกจากนี้ Xiaomi ยังถือโอกาสอันดีเปิดตัว Mi Home office สาขาที่ 50 ในอินเดีย โดยร้าน Mi store แห่งล่าสุดตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของอาคารสำนักงานใหญ่ซึ่งจะเป็นร้านค้าขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางฟุต ภายในมีสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ เช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot vacuum เครื่องซักผ้า Mi Smart Washing Machine รถสกูตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric scooter และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่มา : www.gizmochina.com วันที่ : 28 กันยายน 2561

Tags :

อ่านเพิ่มเติม

8,712อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ